Văn hóa

8 người mẫu ngoại cỡ được trả lương cao nhất thế giới

Theo tạp chí Forbes, Ashley Graham kiếm được khoảng 5,5-10 triệu USD/năm nhờ sự nổi tiếng của mình.

Top 10 nữ siêu mẫu được trả lương cao nhất thế giới: Chân dài Trung Quốc đứng thứ 10 / Đệ nhất mỹ nhân Kim Hee Sun bỗng thân thiết với Song Hye Kyo khiến fan rần rần, còn rủ "đàn em" đi show chung?

nguoi mau ngoai co anh 1

nguoi mau ngoai co anh 2

Năm 2016,Ashley Grahamcó cú đột phá lớn khi là người mẫu ngoại cỡ đầu tiên xuất hiện trên trang bìaSports Illustrated. Kể từ đó, cô được nhiều hãng thời trang chú ý, trở thành người tiên phong cho thế hệ người mẫu tự tin về sự khác biệt trong ngoại hình. TheoForbesước tính, thu nhập của Ashley Graham dao động5,5-10 triệu USD/năm. Ảnh:today, vocal.

nguoi mau ngoai co anh 3

Hunter McGradybắt đầu sự nghiệp lúc 15 tuổi với tư cách là người mẫu. Năm 2017, McGrady làm nên lịch sử khi được giới thiệu trênSports Illustratedcho ấn bản áo tắm của phụ nữ ngoại cỡ. Theo ước tính từVogue, thu nhập của cô là6 triệu USD/năm. Ảnh:russian.

nguoi mau ngoai co anh 4

Tess Hollidaynhận được sự chú ý khi trở thành người mẫu ngoại cỡ đầu tiên ký hợp đồng với công ty Milk Model Management (Anh). Cô là nhân vật luôn lan tỏa suy nghĩ tích cực để cổ vũ tinh thần yêu bản thân cho phụ nữ. Ước tính một năm làm việc của Tess Holliday thu về3 triệu USD. Ảnh:20min.

nguoi mau ngoai co anh 5

Iskra Lawrencegia nhập ngành công nghiệp thời trang sau khi lọt vào vòng cuối cuộc thiElle Girl. TheoForbes, nữ người mẫu hiện kiếm được2 triệu USD/năm. Ảnh:@iskra.

nguoi mau ngoai co anh 6

Tara Lynnđược chọn trong cuộc thi tuyển diễn viên tại Washington, Mỹ. Thành công đến với cô khi xuất hiện trên tạp chíVdo nhiếp ảnh gia nổi tiếng Sølve Sundsbø chụp. Kể từ đó, Tara Lynn trở thành gương mặt trang bìa được yêu thích.Voguecho biết mức thu nhập của cô trong khoảng1-1,5 triệu USD/năm. Ảnh:Pop Sugar.

nguoi mau ngoai co anh 7

nguoi mau ngoai co anh 8

Denise Bidottự hào khoe những vết rạn da trên cơ thể trên các sàn diễn nổi tiếng. Không chỉ là người mẫu, cô còn "lọt vào mắt xanh" của nhiều đạo diễn. Vai diễn trong loạt phim ăn kháchHabla: Womenđã nâng mức thu nhập của cô lên1 triệu USD/năm. Ảnh:Marie Claire, People.

 

nguoi mau ngoai co anh 9

nguoi mau ngoai co anh 10

TheoThe Washington Post,Candice Huffinebắt đầu theo đuổi nghề người mẫu sau khi được một khán giả đề nghị cô đến thăm các công ty ở New York, Mỹ. Cô tạo nên bước đột phá khi tham gia chiến dịch thương mại cho Lane Bryant vào năm 2000. Nữ người mẫu còn từng đóng vai chính trong một số chiến dịch thời trang toàn cầu của Levi's, Swarovski, Express và Anthropologie. Candice Huffine là nhân vật được nhắc đến nhiều tạiTuần lễ thời trang New York. Theo ước tính từVogue, mức thu nhập hàng năm của cô là1 triệu USD. Ảnh:fashionmodel directory, telegra.

nguoi mau ngoai co anh 11

Năm 2016,Precious Leegây chú ý khi trở thành người mẫu ngoại cỡ da màu đầu tiên xuất hiện trênSports Illustrated. Lee đã thống trị làng thời trang cuối năm đó, làm người mẫu trong các chiến dịch cho Kim Kardashian West's Skims, Marc Jacobs, Miu Miu. Cô còn xuất hiện trên trang bìa tạp chíVogueItalyvà lên sàn diễn của Versace, Savage x Fenty. Sự nổi tiếng giúp nữ người mẫu kiếm được1 triệu USD/năm. Ảnh:@PreciousleeXoxo.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm