Văn hóa

8 "trùm bảo kê" của các nhóm nhạc Kpop: Cãi tay đôi với antifan, kể tội công ty, người trị được cả thánh khẩu nghiệp

Những idol của loạt nhóm nhạc Kpop đình đám này đều “tự tin khoe cá tính” và không ngại va chạm.

Lady Gaga lần đầu lên tiếng hậu hủy hôn / Bạn gái cũ của Ngôn Thừa Húc bất ngờ tiết lộ chuyện tài tử "Vườn sao băng" vẫn còn rất yêu Lâm Chí Linh

Thường thì trong các nhóm nhạc Kpop, mỗi thành viên đều đảm nhận một hình tượng không giống nhau. Nhưng trong showbiz, một kiểu thần tượng mà hầu như nhóm nhạc nào cũng phải có ít nhất một thành viên, và thành viên này thường được người hâm mộ đánh giá là "trùm cuối" của nhóm bởi tính cách không-đụng-hàng-bất-cứ-ai của mình. Từ đanh đá, chua ngoa cho đến nóng tính. Ai muốn "sống" yên ổn thì phải nhìn sắc mặt của họ, ngay cả công ty quản lý hay antifan cũng không là gì trong mắt những thần tượng này!

Eun Ji Won

8 trùm bảo kê của các nhóm nhạc Kpop: Cãi tay đôi với antifan, kể tội công ty, người trị được cả thánh khẩu nghiệp - Ảnh 1.

Trưởng nhóm Sechskies - Eun Ji Won được người hâm mộ gọi bằng rất nhiều biệt danh, nhưng biệt danh nổi tiếng nhất của anh phải kể đến "người đàn bà điên"

Có thể bạn quan tâm
8 trùm bảo kê của các nhóm nhạc Kpop: Cãi tay đôi với antifan, kể tội công ty, người trị được cả thánh khẩu nghiệp - Ảnh 2.

Ở đời, chuyện gì cũng có nguyên do của nó, người hâm mộ gọi Eun Ji Won là "người đàn bà điên" cũng không ngoại lệ. Tính cách với đủ nét độc lạ từ đanh đá, chua ngoa, nóng tính cho đến… điên đã đưa Eun Ji Won vào hàng ngũ những gương mặt "có tính giải trí cao" của showbiz Hàn. Độ đanh đá của Eun Ji Won còn thể hiện ở việc anh chàng sẵn sàng… đánh nhau với PD


8 trùm bảo kê của các nhóm nhạc Kpop: Cãi tay đôi với antifan, kể tội công ty, người trị được cả thánh khẩu nghiệp - Ảnh 3.


8 trùm bảo kê của các nhóm nhạc Kpop: Cãi tay đôi với antifan, kể tội công ty, người trị được cả thánh khẩu nghiệp - Ảnh 4.
8 trùm bảo kê của các nhóm nhạc Kpop: Cãi tay đôi với antifan, kể tội công ty, người trị được cả thánh khẩu nghiệp - Ảnh 5.


8 trùm bảo kê của các nhóm nhạc Kpop: Cãi tay đôi với antifan, kể tội công ty, người trị được cả thánh khẩu nghiệp - Ảnh 6.

Người hâm mộ cứ ngỡ Eun Ji Won ngây thơ, hiền lành, trong sáng cho đến khi… anh chàng mở miệng. Với loạt phát ngôn "gây sốc". Eun Ji Won khiến ngay cả Kim Heechul – người nổi danh với năng khiếu đâm chọt người khác chỉ bằng lời nói, phải á khẩu (Ảnh: Alvinhee32)

Heechul (Super Junior)

8 trùm bảo kê của các nhóm nhạc Kpop: Cãi tay đôi với antifan, kể tội công ty, người trị được cả thánh khẩu nghiệp - Ảnh 7.

Thời còn làm thực tập sinh của SM, Heechul đã từng nhiều lần khiến công ty này "lên bờ xuống ruộng" vì tính cách có phần dị biệt, không giống ai. Có câu chuyện thế này, SM có ý định thành lập một ban nhạc rock và Heechul được chỉ định sẽ là lead vocal. Tuy nhiên, anh chàng chỉ muốn hát thể loại mental rock, trái ngược hoàn toàn với định hướng của SM. Sau đó, vì Heechul khăng khăng làm theo ý mình nên công ty đã bắt anh chàng viết một bức thư xin lỗi. Kết quả, Heechul đã viết: "Tôi chả biết mình đã làm sai ở đâu, tôi viết vì mấy người bắt thôi".

8 trùm bảo kê của các nhóm nhạc Kpop: Cãi tay đôi với antifan, kể tội công ty, người trị được cả thánh khẩu nghiệp - Ảnh 8.

Quá trình làm thực tập sinh đi vào huyền thoại của Heechul vẫn chưa là gì so với việc dán ảnh vào hồ sơ thi tuyển của anh chàng. Chuyện chẳng là, đáng ra hồ sơ phải dán ảnh khuôn mặt thì Heechul lại ghi vào đó một dòng chữ đầy thách thức: "Muốn xem mặt thì mời tôi đến". Kết quả, SM đã mời anh chàng đến thật, và trong vòng thể hiện tài năng ca hát, Heechul đã không làm người hâm mộ phải thất vọng khi thể hiện… Quốc ca

8 trùm bảo kê của các nhóm nhạc Kpop: Cãi tay đôi với antifan, kể tội công ty, người trị được cả thánh khẩu nghiệp - Ảnh 9.


8 trùm bảo kê của các nhóm nhạc Kpop: Cãi tay đôi với antifan, kể tội công ty, người trị được cả thánh khẩu nghiệp - Ảnh 10.


8 trùm bảo kê của các nhóm nhạc Kpop: Cãi tay đôi với antifan, kể tội công ty, người trị được cả thánh khẩu nghiệp - Ảnh 11.


8 trùm bảo kê của các nhóm nhạc Kpop: Cãi tay đôi với antifan, kể tội công ty, người trị được cả thánh khẩu nghiệp - Ảnh 12.


8 trùm bảo kê của các nhóm nhạc Kpop: Cãi tay đôi với antifan, kể tội công ty, người trị được cả thánh khẩu nghiệp - Ảnh 14.

Những pha đấu khẩu, nói xấu, chỉ trích thẳng mặt công ty và mọi đối tượng lọt vào tầm ngắm của Heechul

Taeyeon (SNSD)

8 trùm bảo kê của các nhóm nhạc Kpop: Cãi tay đôi với antifan, kể tội công ty, người trị được cả thánh khẩu nghiệp - Ảnh 15.

Người hâm mộ có lẽ đã không còn lạ lẫm gì với việc Taeyeon dằn mặt công khai công ty chủ quản - SM Entertainment trên mạng xã hội. Với tính cách thẳng thắn, cô nàng đã nhiều lần nêu ra cách làm việc vô trách nhiệm của công ty, từ việc công ty này đăng tải MV trễ 1 giờ cho đến việc sai lỗi chính tả trong bộ hình dán của Taeyeon

8 trùm bảo kê của các nhóm nhạc Kpop: Cãi tay đôi với antifan, kể tội công ty, người trị được cả thánh khẩu nghiệp - Ảnh 16.

Bên cạnh đó, Taeyeon còn là một thần tượng không ngại cãi tay đôi với antifan thay vì im lặng cho qua chuyện. Lần gần đây nhất, một người từng để lại bình luận khiếm nhã trên trang cá nhân của Taeyeon sau khi nghe tin SM đang thu thập chứng cứ để kiện thì đã ngụy biện một cách viển vông rằng: "Chị ơi, có vẻ như con mèo của em đã vô tình đánh vài dòng linh tinh trên điện thoại khi em không có ở đây. Chứ không phải em viết những bình luận ác ý đó đâu, lỗi tại con mèo của em đấy. Xin chị hãy bỏ qua cho em nhé".

Đáp lại, Taeyeon đã trả lời: "Chị cũng định bỏ qua cho em rồi nhưng con chó của chị bảo chị đừng làm thế". Người hâm mộ cũng vô cùng hả hê khi nhìn thấy antifan bị cô nàng đáp trả thâm thúy như vậy.

Irene (Red Velvet)

8 trùm bảo kê của các nhóm nhạc Kpop: Cãi tay đôi với antifan, kể tội công ty, người trị được cả thánh khẩu nghiệp - Ảnh 17.


8 trùm bảo kê của các nhóm nhạc Kpop: Cãi tay đôi với antifan, kể tội công ty, người trị được cả thánh khẩu nghiệp - Ảnh 18.

Không hổ danh là "bà trùm" mới của SM Entertainment, Irene từng có lời nhận xét không thể thẳng hơn về SM Coex - nơi bày bán các mặt hàng liên quan đến các nghệ sĩ của công ty này: "Đừng có mua đồ ở SM Coex, trong đó bán toàn mấy thứ gì đâu thôi". Một lần khác, khi được hỏi về concept mà bản thân thích, trưởng nhóm Red Velvet đã trả lời: "Cho dù tui có thích concept nào thì SM cũng sẽ làm ngược lại thôi"

8 trùm bảo kê của các nhóm nhạc Kpop: Cãi tay đôi với antifan, kể tội công ty, người trị được cả thánh khẩu nghiệp - Ảnh 19.

Ngoài ra, Doyoung (NCT) từng có thời gian thực tập chung với Irene đã chia sẻ về ấn tượng đầu tiên của anh chàng với nữ thần nhà SM: "Mọi người có thể thấy hình ảnh chị Irene trên truyền hình luôn rất ngọt ngào và quan tâm đến người khác. Nhưng thực tế, chị lại thấy khác đấy ạ, trông chị ấy khá đáng sợ, đặc biệt là trong khoảng thời gian thực tập". Doyoung còn tiết lộ thêm, Irene lúc làm thực tập sinh đã có riêng một phòng tập nhảy có tên "phòng của Joohyun". Các thực tập sinh không ai bảo ai nhưng tất cả đều tránh xa căn phòng này

Jisoo (Black Pink)

8 trùm bảo kê của các nhóm nhạc Kpop: Cãi tay đôi với antifan, kể tội công ty, người trị được cả thánh khẩu nghiệp - Ảnh 20.


8 trùm bảo kê của các nhóm nhạc Kpop: Cãi tay đôi với antifan, kể tội công ty, người trị được cả thánh khẩu nghiệp - Ảnh 21.

Dù là công ty lớn nhưng dường như YG Entertainment lại rất biết cách tiết kiệm điện. Bằng chứng là từ hành lang cho đến phòng tập nhảy của công ty này thường xuyên trong tình trạng không đủ chiếu sáng. Chính vì thế trong một lần đi đến phòng tập quá tối, Jisoo đã bị trượt té. Ngay khi gặp được chủ tịch Yang Hyun Suk, "cô Kim phản ánh" đã nói lại chuyện này và ngay ngày hôm sau phòng tập đã được lắp đèn sáng như… chưa từng được sáng

8 trùm bảo kê của các nhóm nhạc Kpop: Cãi tay đôi với antifan, kể tội công ty, người trị được cả thánh khẩu nghiệp - Ảnh 22.

Lại kể đến một lần khác, Jisoo khiến người hâm mộ phải "cười ngất" khi nghĩ ra một bài hát hài hước chào đón mỗi lần chủ tịch YG… đi ngang qua cô nàng. Mỗi lần như vậy, ngài chủ tịch Yang quyền lực là thế cũng chỉ biết cười rồi bỏ qua

D.O. (EXO)

8 trùm bảo kê của các nhóm nhạc Kpop: Cãi tay đôi với antifan, kể tội công ty, người trị được cả thánh khẩu nghiệp - Ảnh 23.

Dù sở hữu chiều cao khiêm tốn nhất, nhì nhóm nhưng D.O. lại được ví như "cơn ác mộng" của các thành viên EXO bởi tính cách rất dễ nổi giận. Và không chỉ EXO mà ngay cả fan cũng phải thừa nhận rằng D.O. rất đanh đá, anh chàng từng nhiều lần lườm "cháy mặt", "tẩn" các thành viên khi nổi giận
Cũng vì tính cách như vậy nên mỗi khi D.O. nổi giận là người hâm mộ lại được phen… cười bò, vui sướng, người hâm mộ còn hài hước cho rằng D.O. sinh ra là để trị các "thánh nhây" của EXO

LE (EXID)

8 trùm bảo kê của các nhóm nhạc Kpop: Cãi tay đôi với antifan, kể tội công ty, người trị được cả thánh khẩu nghiệp - Ảnh 25.

Không chỉ sở hữu ngoại hình cá tính, LE còn được người hâm mộ bầu chọn là "chị đại" của EXID nhờ tính cách… phũ phàng, thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy. Rapper của EXID nhiều lần khiến các thành viên phải câm nín vì những câu nói phũ nhưng lại không thể đúng hơn. Bên cạnh đó, LE còn nhiều lần chỉ trích công ty chủ quản công khai, điều mà không phải idol nào cũng làm được.

8 trùm bảo kê của các nhóm nhạc Kpop: Cãi tay đôi với antifan, kể tội công ty, người trị được cả thánh khẩu nghiệp - Ảnh 26.

Khi được MC hỏi có hài lòng về cách làm việc của Banana Culture hay không, trong khi thành viên Hyerin chỉ trả lời ngắn gọn là không, thì LE lại thẳng thắn nêu ra ý kiến của mình: "Ai cũng có thể mắc phải sai lầm, tất cả chúng ta đều phạm sai lầm. Nhưng, riêng họ (Banana Culture) thì không bao giờ có khái niệm xin lỗi". Câu trả lời của LE được tất cả các thành viên ủng hộ, người hâm mộ thì được phen "dậy sóng" bởi câu trả lời "chất hơn nước cất" của cô nàng.

Suga (BTS)

8 trùm bảo kê của các nhóm nhạc Kpop: Cãi tay đôi với antifan, kể tội công ty, người trị được cả thánh khẩu nghiệp - Ảnh 27.


8 trùm bảo kê của các nhóm nhạc Kpop: Cãi tay đôi với antifan, kể tội công ty, người trị được cả thánh khẩu nghiệp - Ảnh 28.

Là chàng trai có tính cách thẳng thắn, "chất lừ", Suga từng dằn mặt antifan ngay lúc đang livestream. Cụ thể, trong lúc đang trò chuyện với người hâm mộ thì có một fan bất ngờ hỏi anh chàng đã bao đọc những bình luận ném đá mình không, rapper của BTS đã trả lời ngay lập tức: "Bình luận của antifan ấy à? Mình đã đọc đâu, mình còn chẳng có thời gian đây này"/

Những tưởng như vậy là xong, nhưng không, Suga sau đó còn bổ sung thêm: "Gửi đến mấy hater, cứ tiếp tục chửi đi vì tôi đây cũng chẳng thấy đâu, sớm muộn gì mấy người cũng sẽ bị công ty kiện thôi, sẽ chẳng có thỏa thuận gì hết đâu. Tôi tiếp tục không xem bình luận, các vị tiếp tục bị kiện. Ai cũng vui vẻ phải không nào?".Ngoài em út nhây Jungkook, không ai dám động vào Suga, kể cả anh cả Jin

Theo helino.ttvn.vn
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC