Văn hóa

Á hậu Kim Duyên: Tôi hạnh phúc khi bố mẹ bán cơm bình dân

Xinh đẹp và lễ phép, á hậu Kim Duyên ngoài đời mộc mạc và dễ gần. Người đẹp bảo dù danh hiệu có làm cuộc sống thay đổi nhưng chưa bao giờ thấy ngại vì gia đình vất vả, cha mẹ vẫn phải bán cơm bình dân.

Dẫu đã ở tuổi 42 nhưng Đoan Trang vẫn sở hữu vóc dáng như gái 20 / Ngọc Lan "nổi loạn" khi khoe loạt ảnh quyễn rũ hậu ly hôn Thanh Bình

2019 là một năm đáng nhớ đối với Kim Duyên khi ước mơ chạm tay vào ngôi vị á hậu đã thực hiện được. Người đẹp thành thật bảo thực sự thích ngôi vị á hậu vì nó vừa vặn với mình chứ danh hiệu hoa hậu quá lớn và sợ áp lực của chiếc vương miện khiến mình không đủ sức để làm tròn vai.

Á hậu Kim Duyên: Tôi hạnh phúc khi bố mẹ bán cơm bình dân.
Á hậu Kim Duyên: Tôi hạnh phúc khi bố mẹ bán cơm bình dân.

Kim Duyên khẳng định danh hiệu á hậu đã thay đổi cuộc đời mang đến nhiều cơ hội mới bởi nếu một mình cô không thể thực hiện được những hoạt động dành cho cộng đồng, xã hội, không thể dùng tiếng nói và sức ảnh hưởng để lan tỏa lòng nhân ái, truyền động lực cho các bạn trẻ sống có lý tưởng, ước mơ và sự kiên định.

Người đẹp nói Tết năm nào cũng nôn nao mong được sớm về quê và năm nay không ngoại lệ. Cô bày tỏ: "Tôi thèm cảm giác về quê, được ăn các món bà nội nấu. Năm nay rất đặc biệt khi tôi giành ngôi vị á hậu nên sẽ dành toàn bộ tiền thưởng cho TP.Cần Thơ cụ thể sẽ trở về ngôi trường cũ Phan Ngọc Hiển và Nam Cần Thơ ủng hộ các bạn học sinh nghèo''.

Cô nói: "Tôi luôn trân trọng những gì Thượng Đế ban tặng, từ gia đình đến hoàn cảnh sống, môi trường sống. Tôi luôn biết ơn cha mẹ sinh thành ra mình và dù sống trong nghèo khó, bố mẹ có bán cơm bình dân nhưng cách họ yêu thương tôi luôn truyền cho tôi tình yêu mạnh mẽ và suy nghĩ rằng chỉ cần bạn sống tử tế và kiên trì theo đuổi ước mơ thì một ngày nào đó sẽ chạm tay với được những trái ngọt và hạnh phúc".

Bố mẹ bán cơm bình dân, có khi nào Kim Duyên chợt nghĩ giá như mình được sống trong gia đình khá giả hơn thì cơ hội đổi đời của mình sẽ đến sớm hơn?, đặt câu hỏi cho người đẹp và không ngần ngại, á hậu rất thẳng thắn chia sẻ.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm