Văn hóa

Á hậu Thụy Vân khoe ngoại hình tươi trẻ trong bộ đồ bà ba

Dù đã đăng quang 12 năm nhưng Á hậu Thụy Vân luôn giữ được hình ảnh đẹp trong mắt khán giả.

Mỹ nữ "Lưu ly mỹ nhân sát" Viên Băng Nghiên đẹp rực rỡ, nhìn thế này có giống bắt chước Triệu Lệ Dĩnh? / Loạt ảnh Châu Tấn cách đây cả thập kỉ, gây sốt một thời vì trẻ trung như nữ sinh

Mới đây, Á hậu Thụy Vân đã xuất hiện tại một vườn cây ăn quả trong bộ đồ bà ba, đầu đội nón lá. Dù chỉ diện bộ đồ đơn giản nhưng cũng không thể dìm được nhan sắc ngày càng mặn mà của Thụy Vân.

Xuất hiện trong bộ đồ bà ba ôm sát cơ thể, thân hình chuẩn chỉnh của Á hậu Thụy Vân khiến dân tình không khỏi xuýt xoa. Bởi lẽ, dù đã đăng quang 12 năm nhưng Thụy Vân vẫn luôn giữ được vóc dáng chuẩn chỉnh.Mới đây nhất, Â hậu Thụy Vân đã được người dân Hải Dương tin tưởng để lựa chọn làm đại sứ vải Thanh Hà.

Không bao giờ khoe hàng hiệu, nhẫn kim cương hay siêu xe… lên trang cá nhân nhưng Á hậu Thụy Vân vẫn được đưa vào danh sách "đại gia ngầm" trong làng Vbiz.

Nhan sắc tươi trẻ của Á hậu Thụy Vân trong bộ đồ bà ba.

Nhan sắc tươi trẻ của Á hậu Thụy Vân trong bộ đồ bà ba.

Á hậu Thụy Vân khoe ngoại hình tươi trẻ trong bộ đồ bà ba - Ảnh 2.
Á hậu Thụy Vân khoe ngoại hình tươi trẻ trong bộ đồ bà ba - Ảnh 4.

Á hậu Thụy Vân khoe ngoại hình tươi trẻ trong bộ đồ bà ba - Ảnh 5.

Trước thông tin này, Á hậu Thụy Vân khẳng định: "Tôi chưa bao giờ muốn chia sẻ những thứ mình sở hữu. Tôi cho rằng, tài sản lớn nhất của mình chính là sự tin yêu của khán giả luôn dành cho mình suốt 12 năm qua. Chính vì thế, tôi luôn nỗ lực, cố gắng, chăm chỉ để xứng đáng với tình cảm đó. Mọi thứ tôi có đến giờ chính là sự chăm chỉ lao động".

Á hậu Thụy Vân khoe ngoại hình tươi trẻ trong bộ đồ bà ba - Ảnh 6.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm