Văn hóa

Á hậu Thúy Vân nói gì khi bị tố thường xuyên không tham gia hoạt động cùng Khánh Vân - Kim Duyên vì bất mãn danh hiệu?

Á hậu Thúy Vân đã tỏ thái độ khá bức xúc khi nhận được bình luận trái chiều từ antifan.

Thúy Vân sau sự cố bị nghi lộ vòng 1: "Chuyện đã xảy ra rồi nhưng mọi người có thể thấy khán giả ủng hộ tôi như thế nào?" / Lại thắng thêm giải thưởng phụ trước giờ G, vương miện Hoa hậu Hoàn vũ đang ở rất gần tầm tay của Thúy Vân!

Hơn 1 tháng sau chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Top 3 người đẹp Khánh Vân - Thúy Vân và Kim Duyên luôn tất bật với lịch trình dày đặc. Tuy nhiên thời gian qua, nếu như Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên thường xuyên cùng nhau tham gia các dự án cộng đồng thì Á hậu Thúy Vân lại hoàn toàn vắng mặt. Ngoài việc bắt tay vào lịch trình cá nhân như dẫn chương trình, tham gia các sự kiện đã lên lịch sẵn, mới đây Thúy Vân còn sang Mỹ với gia đình.

Vậy nhưng cũng vì thường xuyên không xuất hiện chung cùng Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên nên Á hậu Thúy Vân đã vấp phải ý kiến trái chiều cho rằng cô bất mãn danh hiệu nên mới "đánh lẻ" liên tục như vậy. Trước bình luận tiêu cực này, Thúy Vân đã tỏ ra khá bức xúc và không ngần ngại phản pháo trên trang cá nhân. Theo cô mỗi người đều có định hướng hình ảnh và công việc riêng nên không phải lúc nào cũng xuất hiện chung. Ngoài ra thời gian gần đây cô phải sang Mỹ vì gia đình có người bị bệnh nên không ở Việt Nam để tham gia các sự kiện. Có thể nói đây cũng là lần hiếm hoi Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gay gắt như vậy trên mạng xã hội. Tuy nhiên phản ứng của cô đã nhận khá nhiều sự đồng tình từ công chúng.

1
Á hậu Thúy Vân phản pháo khi bị nói bất mãn danh hiệu nên mới không xuất hiện trong các hoạt động cùng Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên.
Có thể bạn quan tâm
 

Á hậu Thúy Vân phản pháo khi bị nói thường xuyên không tham gia hoạt động cùng Khánh Vân và Kim Duyên vì bất mãn danh hiệu  - Ảnh 2.
Trước đó sau đăng quang, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thường xuất hiện cùng nhau tại hầu khắp các sự kiện.

Á hậu Thúy Vân phản pháo khi bị nói thường xuyên không tham gia hoạt động cùng Khánh Vân và Kim Duyên vì bất mãn danh hiệu  - Ảnh 3.


Á hậu Thúy Vân phản pháo khi bị nói thường xuyên không tham gia hoạt động cùng Khánh Vân và Kim Duyên vì bất mãn danh hiệu  - Ảnh 4.
Vậy nhưng gần đây chỉ có Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên cùng nhau tham gia các hoạt động cộng đồng, hoàn toàn vắng mặt Á hậu Thúy Vân.
Nguồn: http://helino.ttvn.vn/helino/a-hau-thuy-van-noi-gi-khi-...
Theo An/Helino
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC