Văn hóa

Ái nữ của Hà Kiều Anh gây sốt MXH với bộ ảnh “bùng nổ” visual ngày lễ, nhìn lướt góc nghiêng mà muốn xỉu ngang

Có mẹ là Hoa hậu đình đám Vbiz, con gái Hà Kiều Anh thường hưởng hết “gen trội”, mới bé xíu đã ra dáng mỹ nhân lắm rồi.

Choáng ngợp trước cơ ngơi cực 'khủng' của Hoa Hậu Hà Kiều Anh / Dàn sao Việt ủng hộ nghệ sĩ Hà Kiều Anh ra mắt phim

Chỉ trong ít năm nữa thôi, hội nhóc tỳ nhà sao Vbiz sẽ lấn át bố mẹ và trở thành những mỹ nhân, soái ca thế hệ Gen Z hot hòn họt. Dù chỉ mới 5 tuổi nhưng con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh đã chứng minh sở hữu nhan sắc không phải dạng vừa, mỗi lần được mẹ tung ảnh "sống ảo" là khiến cả showbiz rần rần.

Chiều ngày 2/5, Hoa hậu Hà Kiều Anh gây sốt khi khoe loạt ảnh ái nữ diện váy màu xanh da trời, xoã tóc và hoá "nàng thơ" giữa vườn hoa. Có thể thấy Vivian thường hưởng đôi mắt to trò, nụ cười thân thiện và làn da trắng của mẹ Hoa hậu. Mới 5 tuổi nhưng tiểu công chúa đã rất tự tin trước ống kính, từ khoảnh khắc thể hiện thần thái lạnh lùng đến khoe góc nghiêng gây thương nhớ đều khiến các cô chú đứng ngồi không yên. Danh sách nhóc tỳ Vbiz được dân tình kỳ vọng ứng viên đáng gờm trong các cuộc thi nhan sắc tương lai chắc chắn không thể thiếu tên ái nữ nhà Hà Kiều Anh.

Ái nữ của Hà Kiều Anh bùng nổ visual, ngắm loạt ảnh khoe góc nghiêng và thần thái phải thốt lên tiểu mỹ nhân là đây - Ảnh 2.

Ái nữ của Hà Kiều Anh khiến cô chú trầm trồ vì nhan sắc ấn tượng

Ái nữ của Hà Kiều Anh bùng nổ visual, ngắm loạt ảnh khoe góc nghiêng và thần thái phải thốt lên tiểu mỹ nhân là đây - Ảnh 3.

Mới 5 tuổi nhưng Vivian đã có thần thái không thua kém các mỹ nhân nhí Vbiz. Bé có đôi mắt to tròn và khuôn mặt vô cùng xinh xắn

Ái nữ của Hà Kiều Anh bùng nổ visual, ngắm loạt ảnh khoe góc nghiêng và thần thái phải thốt lên tiểu mỹ nhân là đây - Ảnh 4.

Góc nghiêng của ái nữ nhà Hà Kiều Anh cũng gây sốt, con gái nhà người ta là đây chứ đâu nữa

Ái nữ của Hà Kiều Anh bùng nổ visual, ngắm loạt ảnh khoe góc nghiêng và thần thái phải thốt lên tiểu mỹ nhân là đây - Ảnh 5.

Vivian rất tự tin trước ống kính và còn phối hợp để "diễn" cho ra bức ảnh "sống ảo" khó chê

Ái nữ của Hà Kiều Anh bùng nổ visual, ngắm loạt ảnh khoe góc nghiêng và thần thái phải thốt lên tiểu mỹ nhân là đây - Ảnh 6.

Con gái Hà Kiều Anh có nụ cười tươi tắn và mái tóc dài óng ả khiến bao chàng trai phải "góp gạo" chờ bé lớn ngay và luôn đây!

Ái nữ của Hà Kiều Anh bùng nổ visual, ngắm loạt ảnh khoe góc nghiêng và thần thái phải thốt lên tiểu mỹ nhân là đây - Ảnh 7.

Nhờ thường hưởng "gen trội" từ mẹ Hoa hậu, bé Vivian đã trở thành tiểu mỹ nhân trong lòng người hâm mộ

 

Ái nữ của Hà Kiều Anh bùng nổ visual, ngắm loạt ảnh khoe góc nghiêng và thần thái phải thốt lên tiểu mỹ nhân là đây - Ảnh 8.

Con gái Hà Kiều Anh còn có chiều cao vượt trội, bé được đặt kỳ vọng sẽ là ứng viên trong các cuộc thi Hoa hậu ở tương lai

Ái nữ của Hà Kiều Anh bùng nổ visual, ngắm loạt ảnh khoe góc nghiêng và thần thái phải thốt lên tiểu mỹ nhân là đây - Ảnh 9.

Hà Kiều Anh có cô con gái "đáng đồng tiền bát gạo" thật sự

Ái nữ của Hà Kiều Anh bùng nổ visual, ngắm loạt ảnh khoe góc nghiêng và thần thái phải thốt lên tiểu mỹ nhân là đây - Ảnh 10.

Hàng loạt sao Vbiz đã để lại bình luận trầm trồ khi ngắm bộ ảnh của con gái Hà Kiều Anh, tình trẻ kém 14 tuổi của Trương Ngọc Ánh thả tim đến mỏi tay

Ái nữ của Hà Kiều Anh bùng nổ visual, ngắm loạt ảnh khoe góc nghiêng và thần thái phải thốt lên tiểu mỹ nhân là đây - Ảnh 11.

Trước đó mỗi khi Vivian hoá "nàng thơ" đều khiến dân tình phát cuồng

Ái nữ của Hà Kiều Anh bùng nổ visual, ngắm loạt ảnh khoe góc nghiêng và thần thái phải thốt lên tiểu mỹ nhân là đây - Ảnh 12.


Ái nữ của Hà Kiều Anh bùng nổ visual, ngắm loạt ảnh khoe góc nghiêng và thần thái phải thốt lên tiểu mỹ nhân là đây - Ảnh 13.

Bé Vivian thường được mẹ cho đi dự các sự kiện, mới 5 tuổi nhưng đã có khí chất của mỹ nhân tương lai.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm