Văn hóa

An Nguy "comeback" vlog, kể hết về cuộc sống "bỉm sữa" với người yêu đồng giới: "Làm mẹ như chơi Ai Là Triệu Phú"

3 tháng sau khi sinh con, An Nguy đã xuất hiện trở lại trong vlog mới nhất để kể về những trải nghiệm đáng nhớ khi làm mẹ bỉm sữa.

Trịnh Sảng nguy cơ ngồi tù vì trốn thuế, vẫn tự tin trước scandal rúng động / Dương Mịch leo trèo cực nguy hiểm, đáng chú ý là thái độ lo lắng của Đặng Luân và dàn sao nam đứng cạnh

Sau hơn nửa năm vắng bóng trên YouTube khiến cộng đồng mạng vô cùng sốt sắng, An Nguy đã chính thức "comeback". Trong vlog đánh dấu sự trở lại của mình, nữ diễn viên xuất hiện hết sức rạng rỡ, tươi tắn và chia sẻ những điều khi có em bé rồi cô mới ngỡ ngàng nhận ra.

Mở đầu video, An Nguy mong fan thông cảm vì đã "mất tích" khá lâu. Đáng chú ý hơn cả, cô tâm sự về quãng thời gian khi mang bầu và sinh con: "Hiện tại em bé đã được 3 tháng rồi, mình cũng không nghĩ thời gian trôi nhanh như thế. Mình nhớ hồi mới bầu 37 tuần, mình chỉ mong đẻ càng nhanh càng tốt vì bụng nặng quá rồi. Một phần do mình bị u xơ nên bụng to hơn người bình thường, ai cũng tưởng sinh đôi.

Lúc lấy em bé ra rồi, bụng mình vẫn to như mang bầu 5 tháng. Mình hỏi bác sĩ là còn em nào trong bụng nữa, bác sĩ bảo đấy là cục u. Hoá ra từ trước đến nay mình toàn chúc cục u ngủ ngon, ăn ngon, bảo sao cái bụng chẳng vĩ đại. Lúc đẻ ra rồi, mình mới biết đẻ chưa phải xong, đẻ chỉ là bắt đầu thôi, đẻ rồi mới biết tay nhau. Đó là điều đầu tiên không ai nói với mình khi tôi sắp có em bé cả".

An Nguy comeback vlog, kể hết về cuộc sống bỉm sữa với người yêu đồng giới: Làm mẹ như chơi Ai Là Triệu Phú - Ảnh 2.

Mẹ bỉm An Nguy xuất hiện rạng rỡ, xinh đẹp sau 3 tháng sinh con

Cũng như bao người khác, An Nguy gặp không ít điều bất ngờ và khó khăn trong lần đầu làm mẹ, cô không có thời gian để ngủ, để đi đây đi đó vì quá bận chăm sóc con.

"Điều thứ 2 đó là khi mình chửa, mình chỉ khó ngủ thôi, nhưng lại có thời gian để ngủ. Còn lúc đẻ xong rồi, mình dễ ngủ lắm, đặt đâu cũng ngủ được, nhưng không được ngủ, không có thời gian để ngủ. Lúc chửa thì nghĩ đẻ xong sẽ đi chỗ này chỗ kia, nhưng mà đẻ xong rồi chỉ muốn đi ngủ thôi.

Điều thứ 3 không ai nói với mình là trẻ con bé tí nhưng một ngày ăn 8 cữ, ngủ 8 lần, làm gì cũng ầm ĩ. Con chỉ cần giật mình khi ngủ là mình hết hồn, hết vía. Mình và Alex cứ search Google xong hỏi nhau để xem con bị làm sao. Kiểu mình bị sốc ấy, mình chưa bao giờ bị như thế cả" - An Nguy bộc bạch.

An Nguy comeback vlog, kể hết về cuộc sống bỉm sữa với người yêu đồng giới: Làm mẹ như chơi Ai Là Triệu Phú - Ảnh 3.

An Nguy và Alex gặp không ít khó khăn trong việc chăm sóc em bé

"Điều thứ 4 là làm mẹ như chơi Ai Là Triệu Phú. Một câu hỏi quanh đi quẩn lại có 4 đáp án, ví dụ khi con khóc thì chỉ có 4 lý do thôi. Nhưng vì mình thiếu ngủ nên suốt ngày đoán sai. Con khóc vì bỉm ướt nhưng cứ tưởng con đói. Đến khi phát hiện ra bỉm ướt, thay bỉm xong thì đã quá muộn, con lại khóc vì lý do khác.

 

Điều thứ 5 đó là bạn rất cần người giúp trông con, chỉ cần bế hộ 15 phút là tốt rồi. Lúc đầu mình và Alex định nhờ mẹ qua bế hộ nhưng nghĩ dịch nên để mẹ ở nhà. Đó là quyết định sai lầm nhất của mình từ trước đến giờ, chưa bao giờ mình kém minh mẫn như thế, chắc chắn là do thiếu ngủ.Điều cuối cùng là để biết mình có yêu một người thật lòng không, chỉ có một cách duy nhất đó là bạn có sẵn sàng ở bên người ta dùng sớm, khuya, no, đói hay không" - cô nàng chốt lại vấn đề.

An Nguy vừa nói đến đây thì bé Bay bất ngờ khóc, cô nàng phải vội vàng tạm biệt khán giả để đi dỗ con.Bên dưới phần bình luận, netizen đồng cảm sâu sắc với nỗi lòng của nữ vlogger. Nghe An Nguy tâm sựmới thấy, để nuôi nấng, chăm sóc một em bé không hề đơn giản, nhất là đối với những người lần đầu làm bố mẹ. Dẫu vậy, chỉ cần nhìn thấy con khoẻ mạnh, ngoan ngoãn thì dù cuộc sống có đảo lộn đến mấy cũng xứng đáng, phải không nào?

An Nguy comeback vlog, kể hết về cuộc sống bỉm sữa với người yêu đồng giới: Làm mẹ như chơi Ai Là Triệu Phú - Ảnh 4.

Bé Bay của An Nguy và Alex Nguyễn đã được 3 tháng tuổi

An Nguy comeback vlog, kể hết về cuộc sống bỉm sữa với người yêu đồng giới: Làm mẹ như chơi Ai Là Triệu Phú - Ảnh 5.

Netizen "phát cuồng" trước những biểu cảm dễ thương của cô bé

An Nguy comeback vlog, kể hết về cuộc sống bỉm sữa với người yêu đồng giới: Làm mẹ như chơi Ai Là Triệu Phú - Ảnh 6.

Đối với những người lần đầu làm bố mẹ, việc chăm sóc con cái chưa bao giờ là dễ dàng

 

An Nguy comeback vlog, kể hết về cuộc sống bỉm sữa với người yêu đồng giới: Làm mẹ như chơi Ai Là Triệu Phú - Ảnh 7.

An Nguy và bạn đời đã dần thích nghi với cuộc sống bỉm sữa sau 3 tháng chào đón thành viên mới.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm