Văn hóa

‘Ân nhân’ của Thương Tín dọa tung clip nam diễn viên sử dụng chất cấm, tuyên bố 1 câu cực gắt

Không tìm được Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu đã đăng bài cảnh cáo trên trang cá nhân. Đặc biệt, anh còn tiết lộ chuyện nam diễn viên từng sử dụng chất cấm.

'Tất tần tật' những sự kiện Minh Tú - Lan Khuê đụng độ dẫn đến mâu thuẫn suốt 8 năm qua / "Vũ trụ VFC" toàn “phú bà”: Lã Thanh Huyền sở hữu biệt thự 60 tỷ, Huyền Lizzie sống trong căn hộ đẹp như phim Hàn

Ồn ào giữa Thương Tín và Tô Hiếu tiếp tục là tâm điểm sự chú ý của dư luận những ngày qua. Theo đó, ngày 19/3, nam diễn viên “Ván bài lật ngửa” xuất hiện trên một kênh YouTube, tố Tô Hiếu lợi dụng tên tuổi của mình. Thương Tín cho biết, tiền cát xê của ông đều do người nhạc sĩ này cầm, mỗi lần cần đều phải xin.

“Tô Hiếu ban đầu thì tốt, nhưng sau đó lợi dụng tôi để PR thôi. Mình còn xíu tiếng tăm mà cũng bị lợi dụng để PR cho bản thân nó, sau này phát hiện ra thì đau khổ vậy đó. Đói bụng, mấy chục nghìn muốn mua bánh mì ăn mà không có. Trong khi đó tiền cát xê đi hát, tài khoản ngân hàng của tôi cũng bị nó giữ, rồi nó sử dụng luôn. Chứ thật ra nó không cưu mang gì tôi hết”,Thương Tín chia sẻ.

thuong-tin-to-hieu-3

Ồn ào giữa Thương Tín và Tô Hiếu tiếp tục là tâm điểm sự chú ý của dư luận những ngày qua.

Ngay sau đó, Tô Hiếu đã lên tiếng phản bác. Chia sẻ với báo chí, anh cho biết mình rất buồn khi bị đàn anh “quay lưng” tố những điều không đúng sự thật. Nam nhạc sĩ tiết lộ, 4 ngày trước Thương Tín rời khỏi nhà mình, không thể liên lạc được. Trước đây, khi khó khăn Thương Tín tìm đến Tô Hiếu nhờ giúp đỡ. Trong thời gian đó, Tô Hiếu cho đàn anh ở nhà mình, nuôi ăn, tìm show cho đi diễn để có thu nhập. Nam nhạc sĩ khẳng định mình không cần dùng tên tuổi của Thương Tín để PR.

thuong-tin-to-hieu-1

Riêng chuyện cát xê, Tô Hiếu chia sẻ, bầu show thường đưa thẳng cho Thương Tín chứ không qua mình. Một vài lần khán giả yêu mến gửi tiền cho Tô Hiếu nhờ đưa Thương Tín, anh đã rút hết đưa cho đàn anh. Tô Hiếu hiện tại mong được gặp Thương Tín để đối chứng, hỏi rõ ngọn ngành.

thuong-tin-to-hieu-2

Tuy nhiên, trong lúc đó Tô Hiếu đã chia sẻ lên trang cá nhân bài đăng khá gay gắt, cảnh cáo Thương Tín phải gặp mình, nếu không anh sẽ làm “căng”:“Do không biết anh Thương Tín giờ ở đâu nên Tô Hiếu đăng tìm. Anh Thương Tín nên gặp Tô Hiếu để ba mặt một lời và đính chính với cộng đồng mạng, ai đã xúi giục anh vu khống Tô Hiếu. Nếu anh không chịu gặp Tô Hiếu để giải quyết, thì Tô Hiếu sẽ làm như sau: 1. Công chứng vi bằng video anh vu khống Tô Hiếu gửi cho công an. 2. Công bố video anh đang chơi m.a tú.y trong nhà Tô Hiếu. Tên của anh sẽ bị xóa sổ”.

 

to-hieu-1

Cư dân mạng vô cùng sửng sốt trước bài đăng này. Ngay lập tức nhiều luồng tranh cãi đã diễn ra. Một số người bày tỏ sự thất vọng với Thương Tín khi nam diễn viên sử dụng chất cấm. Cùng với đó, không ít bình luận cho rằng việc Tô Hiếu để đàn anh “chơi đồ” trong nhà mình cũng là hành vi vi phạm pháp luật. Không lâu sau đó, bài đăng này bỗng “biến mất” trên trang cá nhân nam nhạc sĩ. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã kịp chụp lại, chia sẻ rầm rộ.

thuong-tin-to-hieu-5

to-hieu-2

Ngoài ra, trên trang cá nhân của Tô Hiếu còn đăng dòng trạng thái được cho là ám chỉ sự việc ồn ào với Thương Tín. Nam nhạc sĩ viết:“Cứu vật, vật trả ơn. Cứu nhân, nhân trả oán. Hết cứu luôn rồi”.

 

Hiện tại, cả Tô Hiếu và Thương Tín đều chưa có chia sẻ gì thêm về drama của mình.

Theo SHTT&ST
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm