Văn hóa

Ẩn ý tố Ngọc Trinh "sống ảo", ai dè Nathan Lee cũng từng bị "bóc" chuyện mượn nhà tiền tỷ để khoe mẽ?

Nathan Lee cũng từng vướng rất nhiều scandal xoay quanh chuyện tài sản, nhưng anh đã lên tiếng làm rõ ngay sau đó.

Nathan Lee lên tiếng về việc Andrea Aybar ngồi lên đùi mình để chụp ảnh bị cho là phản cảm / Nathan Lee: 'Mục tiêu của tôi là mỗi nước tôi yêu thích, tôi sẽ mua một căn nhà'

Vài ngày qua, khắp cõi mạng đều xôn xao trước những ồn ào mà Nathan Lee gây ra. Nam ca sĩ đã liên tục ẩn ý gọi "nữ hoàng nội y" là người "sống ảo" chuyện mua đất ở Đà Lạt, và liên tục có những phát ngôn bị công chúng cho là phản cảm trên trang cá nhân. Mới đây, netizen còn soi ra trong quá khứ, nam ca sĩ đã từng bị tố mượn nhà tiền tỷ của người khác để "sống ảo".

Theo đó, vào năm 2013, Nathan Lee đã thích thú đăng tải hình ảnh về căn hộ sang trọng, toạ lạc ngay quận 1, TP. HCM. Tuy nhiên, không lâu sau đã có người lên tiếng khẳng định Nathan Lee "sống ảo" vì đó là căn hộ chung cư cũ, được sửa chữa thành studio cho thuê. Rất có thể, Nathan Lee đã thuê căn hộ này có giá khoảng 25 triệu đồng/đêm và mua thêm chiếc sofa mới để nhận là nhà mình.

Ẩn ý tố Ngọc Trinh sống ảo, ai dè Nathan Lee cũng từng bị bóc chuyện mượn nhà tiền tỷ để khoe mẽ? - Ảnh 2.

Nathan Lee.

Ẩn ý tố Ngọc Trinh sống ảo, ai dè Nathan Lee cũng từng bị bóc chuyện mượn nhà tiền tỷ để khoe mẽ? - Ảnh 3.

Ẩn ý tố Ngọc Trinh sống ảo, ai dè Nathan Lee cũng từng bị bóc chuyện mượn nhà tiền tỷ để khoe mẽ? - Ảnh 4.

Hình ảnh về căn nhà toạ lạc tại trung tâm quận 1 từng được Nathan Lee đăng tải trên trang cá nhân

Không chỉ vậy, resort ở Phú Quốc mà Nathan Lee từng tự hào chia sẻ khắp nơi cũng bị cho chỉ là của cải của cha dượng. Tuy nhiên, ngay khi thông tin này được đăng tải trên MXH, Nathan Lee đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định là nghệ sĩ, anh rất ngại nói về tiền bạc, của cải. Nam ca sĩ cho hay: "Tôi chưa bao giờ muốn đưa nhà của mình lên mặt báo, rất nhiều người xin chụp hình và quay hình không gian sống của mình nhưng tôi đều từ chối. Sau nhiều lần cả nể, tôi cũng đồng ý chia sẻ một góc nhỏ. Là nghệ sĩ, tôi rất ngại nói về tiền bạc, của cải.

Tôi không thích và càng không có của để khoe. Vả lại thời buổi kinh tế khó khăn này nghệ sĩ muốn được công chúng yêu mến chứ ai lại muốn bị ghét bao giờ. Nếu muốn khoe của, tôi khoe mấy thứ khác chứ khoe gì mấy cái ly, cái tách, cái cây, con cá của mình làm gì. Tôi nghèo về vật chất, nhưng chắc chắn không nghèo về văn hóa. Cái chuyện nhà tôi lúc trước có người từng ở thì có gì là kinh khủng?Xin lỗi chứ các nghệ sĩ quay MV ở đây rất nhiều. Nhà đẹp đến mức các bạn phải mượn để quay clip thì tôi thấy gu thẩm mỹ của tôi rất tốt đấy chứ. Tôi mất một tháng trời để sửa nhà, mua sắm toàn bộ đồ dùng, tự thiết kế đồ nội thất…"

Ẩn ý tố Ngọc Trinh sống ảo, ai dè Nathan Lee cũng từng bị bóc chuyện mượn nhà tiền tỷ để khoe mẽ? - Ảnh 5.

Ẩn ý tố Ngọc Trinh sống ảo, ai dè Nathan Lee cũng từng bị bóc chuyện mượn nhà tiền tỷ để khoe mẽ? - Ảnh 6.

Ẩn ý tố Ngọc Trinh sống ảo, ai dè Nathan Lee cũng từng bị bóc chuyện mượn nhà tiền tỷ để khoe mẽ? - Ảnh 7.

Căn resort ở Phú Quốc từng được Nathan Lee tự hào chia sẻ hoá ra cũng là của cải từ bố dượng

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm