Văn hóa

Angelababy bị chỉ trích vì mải nghe điện thoại bỏ bê con trai ở sân bay

Hình ảnh mới đây của Angelababy ở sân bay đã khiến cư dân mạng phản ứng dữ dội khi cô mải nghe điện thoại bỏ bê con trai Tiểu Bọt Biển.

Ảnh chụp trộm cho thấy dáng vóc và nhan sắc thực sự của Angelababy, đáng chú ý nhất vẫn là đôi chân / Gương mặt Angelababy ngày càng khác lạ, di chứng của phẫu thuật thẩm mỹ cũng lộ rõ?

Theo Sohu, xuất hiện tại sân bay mới đây, Angelababy gây chú ý với thần thái tươi trẻ. Nữ diễn viên khoe trọn thân hình thon gọn với sét đồ năng động, trẻ trung gồm áo croptop, quần jean ống rộng, giày thể thao.

angelababy bỏ bê bọt biển nhỏ 6

angelababy bỏ bê bọt biển nhỏ 5

angelababy bỏ bê bọt biển nhỏ 3

Tuy nhiên, một số cư dân mạng đã chỉ ra rằng, dường như bà xã Huỳnh Hiểu Minh có vẻ như đang rất vội vàng. Cô bước nhanh ở sân bay khi di chuyển vali và bận rộn nghe điện thoại. Đi đằng sau nữ diễn viên chính là bé Tiểu Bọt Biển với vali hành lý của mình đang cố theo sát mẹ.

angelababy bỏ bê bọt biển nhỏ 4

angelababy bỏ bê bọt biển nhỏ 1

angelababy bỏ bê bọt biển nhỏ 0

Angelababy bị chỉ trích vì mải nghe điện thoại bỏ bê con trai ở sân bay.

Hình ảnh bé Tiểu Bọt Biển chạy lon ton ở phía sau mẹ ngay giữa sân bay khiến nhiều người bình luận chỉ trích Angelababy khi vô tư nghe điện thoại mà không hề chú ý đến con trai.

angelababy bỏ bê bọt biển nhỏ 8

Một số bình luận cho rằng rất có thể bé Tiểu Bọt Biển có bảo mẫu đi cùng nên Angelababy mới vô tư đi trước. Nhưng một số khác lại bày tỏ sự ngạc nhiên trước chiều cao của Tiểu Bọt Biển, và họ không ngờ rằng con trai của Angelababy lại lớn nhanh như vậy.

Đây là hình ảnh trái ngược với Huỳnh Hiểu Minh trong việc chăn con. Trước đó Huỳnh Hiểu Minh nhận được "mưa" lời ngợi khen khi là ông bố đảm chăm con trai, trong khi Angelababy lại bị chê là không chu đáo.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm