Văn hóa

Angelina và Brad Pitt đạt được thỏa thuận tạm thời về trợ cấp nuôi con

Cặp sao đã tự thương lượng với nhau về khoản tiền cấp dưỡng mà không cần phải ra tòa để giải quyết.

Giữa cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con kéo dài căng thẳng, Angelina Jolie và Brad Pitt đã lên kế hoạch ra tòa nhằm thống nhất về khoản tiền Brad sẽ trợ cấp để nuôi 6 người con. Tuy nhiên theo ETonline, mới đây "ông bà Smith" đã đạt được một thỏa thuận tạm thời về vấn đề này.

Brad Pitt và Angelina Jolie chia tay vào tháng 9/2016 nhưng vẫn chưa hoàn tất quá trình ly dị.

Brad Pitt và Angelina Jolie cùng dự một sự kiện khi chưa ly hôn.

"Một sự sắp xếp tạm thời đã được cả hai bên đồng ý sau khi họ được các chuyên gia luật tư vấn", nguồn tin cho biết, "Không còn cần thiết phải có một phiên xử ở tòa". Tuy nhiên, chi tiết về thỏa thuận tiền trợ cấp không được hé lộ.

Cũng theo nguồn tin, "Angelina đang tận hưởng những ngày cuối cùng của mùa hè trước khi năm học mới của các con bắt đầu. Cô ấy đang giúp bọn trẻ hàn gắn với bố". Hiện tại, nữ diễn viên và Brad Pitt "vẫn đang cố gắng giữ mối quan hệ thân thiện vì các con".

Jolie và các con tại liên hoan phim Toronto tháng 9/2017.

Jolie và các con tại liên hoan phim Toronto tháng 9/2017.

Vào đầu tháng 8, Angelina từng đệ đơn lên tòa án Los Angeles cáo buộc Brad Pitt không trả "bất kỳ khoản trợ cấp có ý nghĩa nào" từ khi họ ly thân vào tháng 9/2016. Cô đệ trình thẩm phán yêu cầu Brad đóng góp một khoản tiền bắt buộc để nuôi các con.

Tài tử Fury phản hồi rằng anh đã đưa Angelina hơn 9 triệu USD, trong đó có 1,3 triệu USD chi trả cho các chi phí sinh hoạt của bọn trẻ và 8 triệu USD cho vay để vợ cũ mua nhà. Tuy nhiên, Angelina cho hay, không tính khoản tiền cho vay có tính lãi của Brad Pitt, con số 1,3 triệu USD trong 2 năm qua không thấm thía vào đâu so với khoản tiền lớn cô đã bỏ ra đểchăm sóc các con. Angelina khẳng định, việc hỗ trợ nuôi con là bắt buộc theo luật ở bang California.

Theo ngoisao.net
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo