Văn hóa

Ảnh cưới hiếm 16 năm trước của ca sĩ Mỹ Lệ và chồng

Từ bỏ hào quang để trở về với vai trò làm vợ, làm mẹ của tổ ấm nhỏ, nữ ca sĩ Mỹ Lệ giờ đây có cuộc sống viên mãn nhiều người mơ ước.

Cuộc sống độc thân tuổi 36 của ca sĩ nổi tiếng từng yêu Cường Đô la / Top 10 nhóm nhạc và ca sĩ 'hot' nhất Hàn Quốc: BTS dẫn đầu, BLACKPINK về 3, vị trí số 2 gây ‘sốc’

Ca sĩ Mỹ Lệ vừa chia sẻ loạt ảnh cưới của mình và chia sẻ: "Kỉ niệm 16 năm ngày kí đơn chung thân! Ông lời to còn mình lỗ nặng, may có được 3 cục vàng vớt vát". Qua hình ảnh cách đây 16 năm so với hiện tại có thể thấy nhan sắc của ca sĩ Mỹ Lệ không thay đổi quá nhiều.

Mỹ Lệ 0

Ca sĩ Mỹ Lệ đăng tải ảnh cưới cách đây 16 năm.

Mỹ Lệ 1

Mỹ Lệ 2

Mỹ Lệ 3

Dưới bình luận, người hâm mộ khen ngợi: "Gần 20 năm sau ngày cưới mà nhan sắc vẫn vậy. Chả thấy già đi tí nào là sao O?", "Chị vẫn trẻ đẹp như ngày xưa", "16 năm lời ba cục vàng mà chị vẫn đẹp", "Chị xinh quá"...

Mỹ Lệ 0

Nhan sắc hiện tại của ca sĩ Mỹ Lệ vẫn xinh đẹp, không thua kém 16 năm trước.

 

Là một trong những giọng ca nữ đình đám cùng lứa với Thu Minh, Hồng Ngọc, Thanh Thảo... Mỹ Lệ lặng lẽ rời khỏi làng giải trí và chọn cuộc sống kín tiếng nhiều năm nay. Nữ ca sĩ từng tâm sự, cô là mẫu phụ nữ của gia đình nên luôn khao khát được sống gần chồng con. Khi cảm thấy các con cần sự chăm sóc của mình, cô sẵn sàng từ bỏ đam mê để ở cạnh chúng.

Hiện tại khi hai con gái đã đi du học, con trai cũng đã hơn 3 tuổi nên Mỹ Lệ quyết định quay lại với sự nghiệp ca hát.

Mỹ Lệ 0

Mỹ Lệ 1

Gia đình hạnh phúc của Mỹ Lệ.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm