Văn hóa

Ảnh không PTS của 2 mỹ nhân yêu Phùng Thiệu Phong say đắm: Nghê Ni khẳng định đẳng cấp, Triệu Lệ Dĩnh thua thiệt thấy rõ

Có thể nói, visual của Nghê Ni khiến cô nàng trở thành đối thủ nhan sắc sừng sỏ của loạt mỹ nhân Hoa ngữ.

Cuối cùng vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh đã lộ diện sau tin đồn "toang" vì Phùng Thiệu Phong ngoại tình, thái độ ra sao? / Để giữ gìn hôn nhân cùng Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đã thẳng tay làm điều này với Dương Mịch?

Trang Sohu đưa tin, chiều ngày 3/4, Nghê Ni nhận lời tham dự một sự kiện tuyên truyền cho một thương hiệu tại Quảng Châu. Mọi sự chú ý đổ dồn về loạt ảnh không photoshop của người đẹp đình đám. Không cậy nhờ app chỉnh sửa, nét đẹp hoàn hảo của Nghê Ni khiến chị em phải xuýt xoa ghen tị. Nhìn visual đẳng cấp của nữ thần Nghê Ni, Cnet mới hiểu vì sao năm xưa Phùng Thiệu Phong mê mệt cô nàng đến vậy.

Ảnh không PTS của 2 mỹ nhân yêu Phùng Thiệu Phong say đắm: Nghê Ni khẳng định đẳng cấp, Triệu Lệ Dĩnh thua thiệt thấy rõ - Ảnh 2.

Nghê Ni gây bão Weibo với loạt ảnh khoe visual thuần khiết, không vướng bụi trần của mình tại sự kiện chiều ngày 3/4

Ảnh không PTS của 2 mỹ nhân yêu Phùng Thiệu Phong say đắm: Nghê Ni khẳng định đẳng cấp, Triệu Lệ Dĩnh thua thiệt thấy rõ - Ảnh 3.

Khung hình chụp từ đằng xa vẫn tiết lộ được nhan sắc không tì vết, nét đẹp sang chảnh của Nghê Ni

Ảnh không PTS của 2 mỹ nhân yêu Phùng Thiệu Phong say đắm: Nghê Ni khẳng định đẳng cấp, Triệu Lệ Dĩnh thua thiệt thấy rõ - Ảnh 4.

Cận cảnh nhan sắc của tình cũ Phùng Thiệu Phong

Ảnh không PTS của 2 mỹ nhân yêu Phùng Thiệu Phong say đắm: Nghê Ni khẳng định đẳng cấp, Triệu Lệ Dĩnh thua thiệt thấy rõ - Ảnh 5.

Khung hình như chụp ảnh tạp chí của nữ diễn viên Cô Dâu Đại Chiến khiến không chỉ fanboy ngẩn ngơ mà cả các fan nữ cũng phải ghen tị "đỏ mắt"

Ảnh không PTS của 2 mỹ nhân yêu Phùng Thiệu Phong say đắm: Nghê Ni khẳng định đẳng cấp, Triệu Lệ Dĩnh thua thiệt thấy rõ - Ảnh 6.

Trong bức hình chụp vội bằng camera thường của fan, Nghê Ni vẫn nổi bật với làn da trắng mịn, thần thái đẳng cấp

Những hình ảnh của Nghê Ni ngay lập tức bị đặt lên bàn cân so sánh với Triệu Lệ Dĩnh - bà xã của Phùng Thiệu Phong. Đều là 2 mỹ nhân yêu tài tử họ Phùng say đắm, visual của 2 người đẹp liên tục bị dân tình "super soi" nhiệt tình. Tuy nhiên, không khó để nhận ra sự khác biệt rõ rệt giữa nhan sắc của Nghê Ni và Triệu Lệ Dĩnh. Tình cũ của Phùng Thiệu Phong dường như không có bất cứ khuyết điểm nào, kể cả nếp nhăn quanh mắt hoặc làn da chảy xệ - điều mà Triệu Lệ Dĩnh đang phải đối mặt. Trong khi đó, khi xuất hiện tại sự kiện gần đây, người đẹp Sở Kiều Truyện lại gây thất vọng vì visual thật kém xa với ảnh lung linh do studio chia sẻ.

 

Ảnh không PTS của 2 mỹ nhân yêu Phùng Thiệu Phong say đắm: Nghê Ni khẳng định đẳng cấp, Triệu Lệ Dĩnh thua thiệt thấy rõ - Ảnh 7.

Ảnh không PTS của 2 mỹ nhân yêu Phùng Thiệu Phong say đắm: Nghê Ni khẳng định đẳng cấp, Triệu Lệ Dĩnh thua thiệt thấy rõ - Ảnh 8.

Nhan sắc lộ khuyết điểm bọng mắt thâm quầng, làn da chảy xệ, xuất hiện nếp nhăn của Triệu Lệ Dĩnh.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm