Ảnh mừng sinh nhật Nicky (MONSTAR) sao lại giống 99% bìa album của "em út" nhà SHINee thế này?
Bi Rain tiết lộ không gian sống với Kim Tae Hee, lý giải tại sao hay bỏ bà xã ở nhà để đi 'ăn mảnh' / Diễn viên Nguyệt Ánh: 'Có nhiều điều khiến tôi thương ông xã và không biết kể sao cho hết'
Thế nhưng khoan đã, nhìn bức ảnh này làm liên tưởng đến ảnh bìa album thứ ba của "em út" Taemin (SHINee) ghê!

MONSTAR đăng ảnh kèm lời chúc sinh nhật đến Nicky

Còn đây là ảnh bìa album của Taemin (SHINee)
Được biết, album thứ ba của Taemin mang tên Never Gonna Dance Again : Act 2 được anh chàng phát hành vào ngày 9/11/2020, tức vào khoảng 4 tháng trước.
Có thể thấy, phần background của ảnh (từ màu sắc đến cách sắp xếp bố cục và kiểu chữ) đều rất giống với ảnh bìa album của Taemin. Chỉ khác là chữ "Taemin" được đổi thành "Nicky", chữ ":Act 2" được đổi thành "Mar: 6" (ngày sinh nhật của Nicky), chữ "Never Gonna Dance Again" được đổi thành "Happy Birthday Nicky'26". Còn phần trung tâm của ảnh cũng được thay bằng hình của Nicky.
Nhìn có nhiều nét tương đồng thế này thì hẳn là MONSTAR mượn ý tưởng design của album Taemin chắc rồi. Có phải là vì yêu mến "em út" nhóm SHINee và thích album thứ ba này của anh chàng không nhỉ?

Taemin (SHINee)
Điểm tương đồng giữa hai bức ảnh này có vẻ như chưa ai nhận ra thì phải. Bởi vì dưới bài đăng của MONSTAR, fan chỉ vào gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Nicky mà thôi.

Fan gửi lời chúc sinh nhật đến Nicky dưới bài đăng này.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Khán giả xúc động tại công chiếu “Lật mặt 8”: Nắng gắt ngoài kia, nhưng phim thì dịu dàng
Sức sống của phim “Biệt động Sài Gòn” trong những ngày tháng 4 lịch sử
Xu hướng mới: Khi cảng tàu không chỉ là một điểm đi mà còn là một điểm đến
Sao Việt rực rỡ trong buổi sơ duyệt diễu binh kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam
Cầu truyền hình “Vang mãi khúc khải hoàn” kỷ niệm 50 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước