Văn hóa

Anh ruột Goo Hara kiện mẹ ruột vì đòi một nửa tài sản thừa kế

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đăng tải thông tin anh trai của nữ ca sĩ thần tượng xứ Hàn - Goo Hara đã đệ đơn kiện mẹ ruột lên toà án vì tranh chấp quyền thừa kế tài sản của nữ ca sĩ đoản mệnh.

Bảng xếp hạng ảnh hưởng trên mạng của sao Hoa ngữ: Tiêu Chiến dẫn đầu, Triệu Lệ Dĩnh 'lội ngược' nhờ các bộ phim cũ / Hiếm hoi cùng xuất hiện tại một sự kiện, ảnh chưa photoshop của Triệu Lệ Dĩnh, Angela Baby và Lưu Thi Thi bị netizen đem ra so sánh

Goo Hara đột ngột qua đời tại nhà riêng vào tháng 11/2019. Dù không được xác nhận nhưng người hâm mộ đều tin rằng cô đã tự vẫn. Nữ ca sĩ trẻ từng chiến đấu với căn bệnh trầm cảm một thời gian dài trước khi qua đời.

Tháng 9/2019, cô chịu cú sốc vì sự ra đi của người bạn thân, diễn viên kiêm ca sĩ Sulli. Điều này đã khiến Goo Hara càng thêm buồn bã và cô độc. Do ra đi đột ngột và không để lại di chúc nên tài sản của cô trở thành chủ đề tranh cãi của bố mẹ ruột và những người thân.

Anh ruột Goo Hara kiện mẹ ruột vì đòi một nửa tài sản thừa kế - 1 Hơn 3 tháng kể từ khi Goo Hara qua đời, tài sản thừa kế của cô vẫn bị tranh chấp.

Theo anh trai của Goo Hara, mẹ ruột của nữ ca sĩ nổi tiếng muốn nhận một nửa số tài sản của nữ ca sĩ quá cố. Cha và anh trai của Goo Hara đã phản đối điều vô lý này. Anh trai Goo Hara bức xúc với đòi hỏi của mẹ ruột và quyết định đệ đơn kiện mẹ.

Được biết, bố mẹ Goo Hara ly hôn từ khi hai anh em cô còn nhỏ. Goo Hara từng chia sẻ rằng, sau khi cha mẹ ly hôn, mẹ cô đã bỏ đi. Bản thân Goo Hara và anh trai lớn lên không có sự nuôi dạy của cha mẹ mà chỉ dưới sự chăm sóc của bà. Khi cô trở thành nghệ sĩ học việc, cô đã sống xa gia đình và nương tựa vào những người chị em cùng cảnh ngộ.

Trong tang lễ của Goo Hara, cả bố và mẹ của cô đều không xuất hiện. Chỉ có anh ruột của cô là đại diện của gia đình và buồn bã đứng trước linh cữu của em gái. Chính vì vậy, anh trai Goo Hara bức xúc thực sự khi mẹ ruột đòi một nửa tài sản thừa kế của em gái.

Anh ruột Goo Hara kiện mẹ ruột vì đòi một nửa tài sản thừa kế - 2 Mẹ ruột của Goo Hara đòi hưởng 1 nửa khối tài sản 10 triệu USD.

Bố của Goo Hara chia sẻ: “Chúng tôi không thể chấp nhận yêu cầu từ người mẹ này. Cô ta đã bỏ rơi đám trẻ và ra đi khi chúng còn nhỏ. Cô ta có quyền gì mà nhận được tài sản của Hara chứ? Tôi đã đi đó đây để làm ra những đồng tiền trang trải chi phí nuôi các con. Đến tận giờ, Hara và anh trai đều trải qua quãng thời gian đi học mà không có mẹ ở bên. Bà ngoại và anh trai là những người đã săn sóc Hara”.

 

Anh trai của Goo Hara tiết lộ, khi mẹ bỏ đi, nữ ca sĩ thần tượng mới có 9 tuổi và chính anh đã phải giúp em gái vượt qua sang chấn tâm lý. Anh cũng nói thêm rằng, dù không ở cạnh nhưng cha anh có gửi tiền hỗ trợ và chi phí sinh hoạt cho hai anh em còn mẹ anh biết mất hoàn toàn và chỉ xuất hiện khi em gái qua qua đời.

Vào tháng 2 vừa rồi, đúng sinh nhật em gái, anh trai của Goo Hara đã đăng tải những dòng trạng thái xúc động và bày tỏ nỗi nhớ cô em gái nhỏ. Anh cũng mong cô sẽ tái sinh trong hình hài con gái mình. Ngày 3/3, anh trai Goo Hara đã đệ đơn kiện mẹ ruột lên toà án. Ước tính tài sản của Goo Hara là 10 triệu USD (gần 233 tỷ đồng).

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm