Văn hóa

Anh Vũ, Mạnh Quân bất ngờ lên tiếng về scandal quá khứ của Hoàng Thùy Linh

Trải qua hơn 10 năm sau scandal của Hoàng Thùy Linh, Anh Vũ - Mạnh Quân lần đầu có những chia sẻ xoay quanh 'Nhật ký Vàng Anh' mà họ từng tham gia.

Trải qua hơn 10 năm sau scandal ồn ào quá khứ của "Nhật ký Vàng Anh", mới đây, hai nam diễn viên Anh VũMạnh Quân đã có những chia sẻ xoay quanh câu chuyện năm xưa.

Theo đó, xuất hiện tại một sự kiện gần đây, cả hai bất ngờ nhận được câu hỏi: Thời điểm đó, khi "Nhật ký Vàng Anh" đang được yêu thích thì scandal của Hoàng Thùy Linh xảy ra, dẫn đến phim bị cấm sóng. Sự việc chắc hẳn ít nhiều ảnh hưởng gián tiếp đến các diễn viên trẻ khi ấy. Sau ngần ấy năm, hẳn hai anh cũng có những suy nghĩ và góc nhìn riêng về sự việc?

Mạnh Quân và Anh Vũ

Trước câu hỏi này, diễn viên Mạnh Quân tỏ ra khá bối rối, anh cho biết: "Đó là sự việc không ai mong muốn. Khi đó, tôi nhớ không nhầm thì đoàn đã quay trước được khoảng 30-40 số. Và các tập phim quay xong đã bị cất kho. Lúc ấy, tôi còn trẻ lắm, mới 18-19 tuổi. Phải công nhận Linh đã rất bản lĩnh đối diện và thành quả ngày hôm nay cô ấy có được là xứng đáng".

Về phía Anh Vũ, nam diễn viên trải lòng: "Mỗi thời điểm, quan điểm cũng như cách nhìn nhận của dư luận sẽ khác nhau. Cách đây 12 năm, định kiến rất nhiều. Người nổi tiếng thường bị nhìn ở góc độ khắt khe".

Liên hệ với Hoàng Thùy Linh về việc đồng nghiệp năm xưa nhắc đến quá khứ của mình, Hoàng Thùy Linh thẳng thắn: "Tôi thấy rõ sự lúng túng trong cách trả lời của Mạnh Quân, Hoàng Anh Vũ và tin chắc họ cũng chưa sẵn sàng để nhận câu hỏi như vậy, về một người, có lẽ được coi là đồng nghiệp.

Theo tôi dù cả hai đã cố trả lời một cách khéo léo nhưng trong trường hợp này, cái khéo ấy không thể ngăn suy nghĩ hai gã đàn ông nhắc về quá khứ của một người phụ nữ cả. Tất nhiên, tôi không phê phán hai nam nghệ sĩ, vì họ đang bị đặt vào một cái thế khó nhưng là tôi, tôi sẽ từ chối trả lời".

Theo Lala/Khỏe & đẹp
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC