Văn hóa

Antifan chê bé Tỏi "xấu xúc phạm người nhìn", Kỳ Hân tức giận đáp trả và thách thức điều này

Im lặng trước những lời chê bai Mạc Hồng Quân hay bản thân, nhưng Kỳ Hân không thể nhẫn nhịn khi antifan mỉa mai bé Tỏi.

Nhiều nghệ sĩ đến thắp nhang chia buồn với Phi Thanh Vân khi bố vừa qua đời / Thúy Diễm lại thèm cảm giác có bầu và đây là phản ứng "khó đỡ" của Lương Thế Thành

Thời gian gần đây, Mạc Hồng Quân thường xuyên bị antifan mỉa mai vì không được gọi lên Đội tuyển quốc gia. Kỳ Hân giữ im lặng trước những chỉ trích trên facebook nhưng cô âm thầm ủng hộ tinh thần chồng bằng cách đưa con trai đến tận sân vận động cổ vũ cho chân sút Than Quảng Ninh.

Antifan chê bé Tỏi xấu xúc phạm người nhìn, Kỳ Hân tức giận đáp trả không kiêng nể - Ảnh 1.

Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân

Thế nhưng, mới đây khi con trai bị đem ra chê bai, mỉa mai, Kỳ Hân đã không nhịn được mà gay gắt đáp trả. Cụ thể, trong 1 bài đăng, antifan này nặng nề chê bai: "Mạc Hồng Quân ăn ở làm sao để đẻ con ra mắt con đậu con bay? Con thì xấu mà cứ thích khoe, không tôn trọng người nhìn. Suốt ngày thấy báo chí đăng nhìn mà phát ói. Cũng may thầy Park không gọi Mạc Hồng Quân lên tuyển, cả nước tẩy chay đâu ai đi cổ vũ cho. Không có hắn, Việt Nam vẫn giành chiến thắng, ở ao làng rèn lại đức đi cho con được nhờ".

Antifan chê bé Tỏi xấu xúc phạm người nhìn, Kỳ Hân tức giận đáp trả không kiêng nể - Ảnh 2.

(Ảnh chụp màn hình)

Là một người mẹ, có lẽ khó ai có thể chấp nhận được lời bình phẩm như thế này về con cái của mình. Kỳ Hân cũng vậy, cô tức giận đáp trả: "Làm mẹ mà thiếu hiểu biết. Đàn bà nhân cách không ra gì mà đi bình phẩm gia đình người khác. Tôi đã từng nói rồi, các người có thể chửi vợ chồng tôi thoải mái nhưng đừng bao giờ động tới con tôi. Bạn biết tôi nhưng tôi không biết mặt bạn, rất vui vẻ nếu 1 ngày nào đó bạn đứng trước mặt tôi và miệt thị 1 đứa trẻ con. Welcome."

Antifan chê bé Tỏi xấu xúc phạm người nhìn, Kỳ Hân tức giận đáp trả không kiêng nể - Ảnh 3.

Không chỉ Kỳ Hân tức giận, nhiều dân mạng cũng không đồng tình với antinfan nọ và ném đá tài khoản facebook nọ:

"Con nít vô tội mà bạn. Bạn cũng có con mà sao sân si vậy? Ai đưa con bạn lên rồi chỉ trích như vậy, bạn có chấp nhận được không? Trước khi nói người khác bạn nên xem lại mình xem có đủ nhân cách không đã."

"Vừa ở trên kêu là chửi mỗi Mạc Hồng Quân mà lại đi bình luận chê vợ, miệt thị con. Khi báo chí đưa tin, không tò mò, không quan tâm thì vào đọc làm gì? Trang cá nhân người ta họ thích khoe gì thì khoe, không hiểu thế nào là cá nhân à?"

"Làm mẹ rồi, để avatar con cái mà đi phát ngôn thiếu suy nghĩ thế này? Suy nghĩ trước khi bình luận nhé."

"Đứa trẻ con nó vô tội bạn lấy hình ra miệt thị như vậy là ác lắm. Mình không bênh ai nhưng chỉ người trong cuộc họ mới biết được bạn ơi."

Antifan chê bé Tỏi xấu xúc phạm người nhìn, Kỳ Hân tức giận đáp trả không kiêng nể - Ảnh 3.

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân chịu nhiều điều tiếng của dư luận khi mới công khai đến bên nhau. Tới tận giờ, nhiều antifan vẫn đem bé Tỏi ra so sánh với bé Khoai Tây - con trai Ly Kute. Đã quen với việc bị antifan vào trang cá nhân làm loạn nên Kỳ Hân đã dần học được cách bình thản chấp nhận. Tuy nhiên, mỗi khi có người đem bé Tỏi, cô đều "xù lông", lớn tiếng bảo vệ con.

Có thể bạn quan tâm
Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC