Văn hóa

Ba năm yêu bí mật của Quý Bình và vợ doanh nhân

Diễn viên Quý Bình quen vợ Ngọc Tiền trong một sự kiện ở Phú Quốc cách đây ba năm, sau đó nảy sinh tình cảm song họ quyết giữ kín chuyện riêng tư đến sát lễ cưới hôm 14/12.

Kim Lý vừa bế con vừa khoe cơ bắp cuồn cuộn nhìn phát mê, chính thức nhập hội “ông bố của năm” / Loạt ảnh con trai 10 tuổi của Ngô Kiến Huy bên mẹ đẻ Thụy Anh và em gái cưng khiến fan tan chảy

Quý Bình quen bà xã - doanh nhân Ngọc Tiền từ năm 2017. Đó là một dịp anh nhận lời biểu diễn tại sự kiện do công ty của vợ tổ chức. Trong lần đầu gặp nhau qua công việc, Ngọc Tiền ấn tượng về chồng ở sự giản dị, giọng hát hay và chưa từng nghĩ hai người sẽ yêu nhau. Nhưng cơ duyên đưa đẩy, cả hai có dịp nói chuyện nhiều hơn, phát hiện cùng quê Hóc Môn (TP HCM) rồi nảy sinh tình cảm với nhau lúc nào không hay.

Quý Bình quen bà xã - doanh nhân Ngọc Tiền từ năm 2017. Đó là một dịp anh nhận lời biểu diễn tại sự kiện do công ty của vợ tổ chức. Trong lần đầu gặp nhau qua công việc, Ngọc Tiền ấn tượng về chồng ở sự giản dị, giọng hát hay và chưa từng nghĩ hai người yêu nhau. Nhưng cơ duyên đưa đẩy, họ có dịp nói chuyện nhiều hơn, phát hiện cùng quê Hóc Môn (TP HCM) rồi nảy sinh tình cảm với nhau lúc nào không hay.

Cho đến tiệc cưới hôm 14/12, Quý Bình mới chính thức hé lộ thông tin, hình ảnh của vợ. Suốt ba năm yêu, cả hai đều giấu kín để bảo vệ sự riêng tư cho đối phương.

Cho đến tiệc cưới hôm 14/12, Quý Bình mới chính thức hé lộ thông tin, hình ảnh của vợ. Suốt ba năm yêu, cả hai đều giấu kín để bảo vệ sự riêng tư cho đối phương.

Một người là nghệ sĩ nổi tiếng, một người là doanh nhân thành đạt khiến cả hai đều khó dành nhiều thời gian cho nhau như bao cặp đôi khác. Song Quý Binh - Ngọc Tiền đặt ra một nguyên tắc: nếu một trong hai có thời gian rảnh, đối phương cố gắng sắp xếp công việc để họ có thể đi du lịch, hâm nóng tình cảm.

Một người là nghệ sĩ nổi tiếng, một người là doanh nhân thành đạt khiến cả hai đều khó dành nhiều thời gian cho nhau như bao cặp đôi khác. Song Quý Bình - Ngọc Tiền đặt ra một nguyên tắc: nếu một trong hai có thời gian rảnh, đối phương cố gắng sắp xếp công việc để họ có thể đi du lịch, hâm nóng tình cảm.

Là tổng giám đốc lãnh đạo một công ty bất động sản lớn nhưng trong đời sống tình cảm, Ngọc Tiền thừa nhận bản thân nhạy cảm, bướng bỉnh. Đôi lúc tranh cãi, giận hờn, cô muốn được chồng chủ động dỗ dành trước. Dù vậy, nữ doanh nhân bày tỏ Quý Bình là người quyết đoán, sống nguyên tắc và điều đó phần nào kiềm chế được tính cách mạnh mẽ vốn có của cô.

Là tổng giám đốc lãnh đạo một công ty bất động sản lớn nhưng trong đời sống tình cảm, Ngọc Tiền thừa nhận bản thân 'nhạy cảm, bướng bỉnh'. Đôi lúc tranh cãi, giận hờn, cô muốn được chồng chủ động dỗ dành trước. Dù vậy, nữ doanh nhân bày tỏ Quý Bình là người quyết đoán, sống nguyên tắc và điều đó phần nào kiềm chế được tính cách mạnh mẽ vốn có của cô.

Không chỉ yêu nhau, cặp đôi còn gắn bó trong công việc. Nam diễn viên luôn đồng hành các hoạt động mà công ty vợ tổ chức. Ngược lại, Ngọc Tiền hỗ trợ ông xã về định hướng nghệ thuật, thành lập công ty đầu tư. Thời điểm này, Quý Bình nhận phải nhiều lời bàn tàn về sự giúp đỡ của bạn gái đại gia song anh không quan tâm. Thật sự kinh doanh hay làm nghệ sĩ, bác sĩ, giáo viên thì cũng chỉ là một cái nghề. Mọi người thường nghĩ nghệ sĩ phải sánh đôi doanh nhân hay bác sĩ sánh đôi giáo viên. Tôi nghĩ mỗi nghề là phương tiện giúp chúng ta tìm được giá trị riêng và duy trì cuộc sống, anh cho hay.

Không chỉ yêu nhau, cặp đôi còn gắn bó trong công việc. Nam diễn viên luôn đồng hành các hoạt động mà công ty vợ tổ chức. Ngược lại, Ngọc Tiền hỗ trợ ông xã về định hướng nghệ thuật, thành lập công ty đầu tư. Thời gian này, Quý Bình nhận phải nhiều lời bàn tán về sự giúp đỡ của bạn gái đại gia song anh không quan tâm. 'Thật sự kinh doanh hay làm nghệ sĩ, bác sĩ, giáo viên thì cũng chỉ là một cái nghề. Mọi người thường nghĩ nghệ sĩ phải sánh đôi doanh nhân hay bác sĩ sánh đôi giáo viên. Tôi nghĩ mỗi nghề là phương tiện giúp chúng ta tìm được giá trị riêng và duy trì cuộc sống', anh cho hay.

Ngọc Tiền cùng chồng thường xuyên thực hiện các hoạt động xã hội: tặng quà cho bà con khó khăn tại Phú Quốc dịp lễ Vu Lan 2020 (ảnh), gây quỹ hơn một tỷ đồng ủng hộ người dân miền Trung vượt qua thiên tai bão lũ...

Ngọc Tiền cùng chồng thường xuyên thực hiện các hoạt động xã hội: tặng quà cho bà con khó khăn tại Phú Quốc dịp lễ Vu Lan 2020 (ảnh), gây quỹ hơn một tỷ đồng ủng hộ người dân miền Trung vượt qua thiên tai bão lũ...

 

Khi tình cảm chín muồi, Quý Bình quyết định cầu hôn vợ vào ngày sinh nhật của cô năm 2019. Do quá hồi hộp, anh không kịp chuẩn bị chỉn chu trang phục, vẫn mặc áo thun, quần shorts và quỳ gối trao nhẫn cho Ngọc Tiền. Lúc này, nữ doanh nhân rất xúc động: Khoảnh khắc chồng quỳ gối xuống cầu hôn trước gia đình hai bên và bạn bè, tôi liền đỡ anh dậy vì thấy thương lắm, không muốn anh làm như thế. Nhưng anh kiên quyết không chịu. Đến bây giờ nghĩ lại giây phút ấy, cảm xúc vẫn tuôn trào, vỡ òa.

Khi tình cảm chín muồi, Quý Bình quyết định cầu hôn vào sinh nhật của bạn gái năm 2019. Do quá hồi hộp, anh không kịp chuẩn bị chỉn chu trang phục, vẫn mặc áo thun, quần shorts và quỳ gối trao nhẫn cho Ngọc Tiền. Lúc này, nữ doanh nhân rất xúc động: 'Khoảnh khắc chồng quỳ gối xuống cầu hôn trước gia đình hai bên và bạn bè, tôi liền đỡ anh dậy vì thấy thương lắm, không muốn anh làm như thế. Nhưng anh kiên quyết không chịu. Đến bây giờ nghĩ lại giây phút ấy, cảm xúc vẫn tuôn trào, vỡ òa'.

Đôi tình nhân dự tính cưới đầu năm 2020 song dich Covid-19 khiến họ hoãn nhiều lần. Đến hôm 12/12, họ mới tổ chức lễ rước dâu. Sau đó hai ngày, một tiệc cưới ấm cúng tại TP HCM diễn ra với những lời chúc phúc dành cho cô dâu chú rể.

Đôi tình nhân dự tính cưới đầu năm 2020 song Covid-19 khiến họ hoãn nhiều lần. Đến hôm 12/12, họ mới tổ chức lễ rước dâu. Sau đó hai ngày, một tiệc cưới ấm cúng tại TP HCM diễn ra với những lời chúc phúc dành cho cô dâu chú rể. Trong giây phút trọng đại, Ngọc Tiền bày tỏ lời cám ơn vì Quý Bình đã đến bên đời cô và cho cô niềm tin vào hôn nhân sau những chông chênh cuộc sống trước đây.

Quý Bình - Ngọc Tiền rạng rỡ trong ảnh cưới. Sau hôn lễ, cả hai trở lại công việc vì đang bận rộn nhiều dự án. Về con cái, cả hai chưa có dự tính vì quan niệm đó là lộc trời cho.

Quý Bình - Ngọc Tiền rạng rỡ trong ảnh cưới. Sau hôn lễ, cả hai trở lại công việc vì đang bận rộn nhiều dự án. Về con cái, cả hai chưa có dự tính vì quan niệm đó là 'lộc trời cho'.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC