Văn hóa

Bà xã kém 15 tuổi của Công Lý đăng đàn hỏi có "lố bịch" khi nói điều này với Thảo Vân?

Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý đã cho thấy cách cư xử văn minh giữa cô và vợ cũ của chồng.

Thấy chồng than hết tiền, vợ Công Lý 'thương quá' liền chuyển khoản ngay cho 20 triệu đồng / Đăng ảnh hội ngộ đàn anh Võ Hoài Nam, Công Lý kém 8 tuổi nhưng già hơn gấp nhiều lần

Dù đã ly hôn nhưng NSND Công Lý và vợ cũ Thảo Vân vẫn giữ mối quan hệ rất tốt đẹp. Không những vậy, vợ hiện tại của nam nghệ sĩ là Ngọc Hà cũng nhiều lần bày tỏ sự quý mến với Thảo Vân.

Mới đây, Ngọc Hà đã hào hứng khoe lên trang cá nhân món quà được Thảo Vân gửi tặng. Cô cũng nói rõ về mối quan hệ của mình và vợ cũ của Công Lý trước những nghi vấn của nhiều người.

Bà xã kém 15 tuổi của Công Lý khoe quà được Thảo Vân tặng, nói rõ mối quan hệ sau những nghi vấn - Ảnh 1.

Ngọc Hà khoe món quà được Thảo Vân gửi tặng.

Ngọc Hà viết: "Nếu tôi nói, tôi rất quý mến chị Thảo Vân thì có bị gọi là “lố bịch”?

Thật ra, mối quan hệ giữa tôi, chị Thảo Vân vẫn khiến nhiều người hoài nghi và đặt ra câu hỏi “liệu có thật là thế”. Nhưng tôi cho rằng, mình chả cần phải chứng minh điều gì với những người bên ngoài. Mình hãy cứ sống thật với tình cảm, suy nghĩ mà hành động.

Anh Lý, Chị Vân và tôi - là mối quan hệ thân tình và chân tình chứ không phải là mối quan hệ được tô vẽ trước công chúng. Tô vẽ để được gì đâu...

Khi chúng ta là người văn minh, chúng ta sẽ phải biết xử lý, hành động một mối quan hệ sao cho thoải mái. Đừng cố gượng ép khi mình không vui. Vì chúng ta còn quá nhiều sự bộn bề, lo toan.

Ngày kỉ niệm nghề của tôi (21/6), chị Vân đã tặng tôi món quà nhỏ. Tôi cũng rất vui và muốn chia sẻ nó bằng cảm xúc của mình. Vậy thôi!".

 

Bà xã kém 15 tuổi của Công Lý khoe quà được Thảo Vân tặng, nói rõ mối quan hệ sau những nghi vấn - Ảnh 2.

Vợ chồng NSND Công Lý và Thảo Vân vẫn giữ quan hệ tốt đẹp và có cách cư xử văn minh với nhau.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm