Văn hóa

Bạn bè tiết lộ chuyện tình cảm của Địch Lệ Nhiệt Ba

Những ngày qua, Địch Lệ Nhiệt Ba vướng tin đồn hẹn hò với bạn diễn Hoàng Cảnh Du. Cặp đôi đưa chưa ra thông báo chính thức nhưng bạn bè của họ đã lên tiếng thay.

Lý do Dương Mịch nhẫn nhịn 5 năm khi cưới Lưu Khải Uy / Loạt ảnh thẻ của dàn mỹ nhân Hoa ngữ gây xôn xao: Lưu Diệc Phi xinh đẹp không góc chết, Triệu Lệ Dĩnh gây chú ý nhất

Ngày 18/1, trang Sina đưa tin chuyên viên trang điểm Điền Hồng Vũ là người cộng tác với Địch Lệ Nhiệt Ba trong bộ ảnh mới dành cho tạp chí L'officiel tháng 2. Sau đó Điền Hồng Vũ đã chia sẻ hình ảnh của mỹ nữ Tân Cương với bình luận đáng chú ý: "Những người độc thân vào tháng 2 ấm áp như một chùm ánh sáng? Bạn có đang là người độc thân không?".

Điền Hồng Vũ là bạn bè thân thiết của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Điền Hồng Vũ là bạn bè thân thiết của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Theo Sina, Điền Hồng Vũ đang gián tiếp phủ nhận mối quan hệ tình ái của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du bởi nữ diễn viên sinh năm 1992 vẫn đang ở trạng thái độc thân. Nhiều người hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba đã vào trang cá nhân của chuyên viên trang điểm này và gửi lời cảm ơn vì giúp cô bác bỏ tin đồn.

Ngày 8/1, trang Sohu đưa tin Hoàng Cảnh Du vào trong xe của Địch Lệ Nhiệt Ba nghỉ ngơi, trò chuyện riêng tới 40 phút mới ra. Nam diễn viên còn có những động chạm như khẽ vỗ lưng mỹ nhân Tân Cương. Sau đó, cặp đôi lên xe của Hoàng Cảnh Du đi về khu nhà riêng của anh và qua đêm tại đó.

Sina cũng chia sẻ khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ nhờ bạn diễn kiểm tra son môi, nhìn lại xem răng có bị dính son không. Sina đánh giá đây là hành động không giống với mối quan hệ xã giao bình thường.

Bạn bè tiết lộ chuyện tình cảm của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 2

Mối quan hệ của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du nhận được sự quan tâm của công chúng. Tuy nhiên, fan của nữ diễn viên cho rằng Hoàng Cảnh Du không xứng đáng.

 

Thông thường nghệ sĩ nữ sẽ nhờ trợ lý hoặc chuyên gia trang điểm kiểm tra. Cô cũng có thể sử dụng gương để đảm bảo nhan sắc của mình đang hoàn hảo. Trường hợp để bạn diễn là nam kiểm tra giúp thể hiện mối quan hệ của cả hai vô cùng thân thiết.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm