Văn hóa

Bạn gái xinh đẹp “tiếp bước” C.Ronaldo trở thành ngôi sao nổi tiếng

Dĩ nhiên, cô bạn gái Georgina Rodríguez của C.Ronaldo không thể toả sáng trên sân cỏ mà chỉ có thể “bén duyên” với làng giải trí và hiện đã trở thành một cái tên vô cùng “đắt show”.

Sau thời gian nhập viện vì nhiễm trùng cánh tay, Cẩm Ly khoe hình ảnh hiện tại khiến fan an lòng / Quang Dũng tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Jennifer Phạm, bất ngờ trải lòng về tình mới

Georgina Rodríguez hiện đang là một ngôi sao có tiếng trong làng giải trí
Georgina Rodríguez hiện đang là một ngôi sao có tiếng trong làng giải trí

Kể từ khi trở thành bạn gái của chàng cầu thủ siêu sao C.Ronaldo, Georgina Rodríguez đã trở thành một nhân vật vô cùng nổi tiếng tại châu Âu.

Đặc biệt, bạn gái CR7 không chỉ trở thành gương mặt quảng cáo cho hàng loạt thương hiệu nổi tiếng mà còn liên tiếp xuất hiện trong nhiều sự kiện sang trọng. Được biết, Georgina Rodríguez đã nhận được tới sáu con số khi “gật đầu” tham gia lễ hội âm nhạc San Remo ở Italia.

Tuy nhiên, theo những thông tin được tiết lộ với báo giới thì Georgina Rodríguez cũng đã gặp phải kha khá vấn đề với ban tổ chức lễ hội. Cụ thể thì bạn gái CR7 đã đòi hỏi một mức thù lao kếch xù và đưa ra hàng loạt yêu sách khó đáp ứng khác.

Bạn gái xinh đẹp “tiếp bước” C.Ronaldo trở thành ngôi sao nổi tiếng - 2
Bạn gái C.Ronaldo quả thực rất có sức hút

Dù đã cố gắng thương thuyết nhưng đến cuối cùng, ban tổ chức vẫn đành phải “ngậm bồ hòn” chiều theo ý muốn của Georgina Rodríguez. Điều này cũng đã cho thấy, bạn gái CR7 thực sự mang đến một tầm ảnh hưởng to lớn.

Bạn gái xinh đẹp “tiếp bước” C.Ronaldo trở thành ngôi sao nổi tiếng - 3
Georgina Rodríguez ngày càng độc lập và bớt phụ thuộc vào bạn trai

Hiện tại, Georgina Rodríguez đã có tới 15,9 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Instagram. Và đây cũng là một nguồn thu quảng cáo dồi dào cho bạn gái CR7.

Mới đây nhất, Georgina Rodríguez đã xuất hiện trên trang bìa của tờ tạp chí danh tiếng Grazia. Rõ ràng, nàng WAG xinh đẹp đã dần dần thoát khỏi cái bóng quá lớn của người bạn trai CR7 và khẳng định vị thế riêng cho mình.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm