Văn hóa

Bạn thân Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý, bị nghi nói về tin đồn Phùng Thiệu Phong ngoại tình

Sau khi nhiều luồng thông tin xung quanh nghi vấn ngoại tình của Phùng Thiệu Phong xuất hiện, cư dân mạng hy vọng rằng, Triệu Lệ Dĩnh sẽ sớm có phản hồi chính thức.

Cận cảnh lâu đài xa hoa nơi cặp đôi tiên đồng - ngọc nữ Cbiz tổ chức đám cưới, Triệu Lệ Dĩnh đang ở cữ cũng không vắng mặt / Rộ tin bố mẹ chồng ghẻ lạnh Triệu Lệ Dĩnh vì trình độ học vấn thấp kém, lấy bụng bầu ép Phùng Thiệu Phong cưới

Trong diễn biến mới nhất, một tài khoản được cho là bạn thân của nữ diễn viên "Sở Kiều Truyện" đã bất ngờ có dòng chia sẻ đầy ẩn ý trên trang mạng Weibo cá nhân. Theo đó, dòng chia sẻ được cho là nhắm vào cuộc hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong: "Đời sống vì điều gì? Sống vì bản thân".

Nhiều cư dân mạng phân tích, dòng chia sẻ có hàm ý nói về cuộc sống "không như là mơ" của Triệu Lệ Dĩnh sau khi về làm vợ Phùng Thiệu Phong và làm dâu nhà họ Phùng.

Bên cạnh là ngôi sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ, Phùng Thiệu Phong còn được biết đến là thiếu gia ngầm nên tính rất ham chơi. Trong khi đó, vào thời điểm bước chân vào nhà họ Phùng, Triệu Lệ Dĩnh đã bị nhiều người soi mói, bởi cho rằng gia thế của nữ diễn viên "Sở Kiều Truyện" không bằng ông xã Phùng Thiệu Phong. Chính vì lẽ đó, nên dù Phùng Thiệu Phong có làm gì, Triệu Lệ Dĩnh cũng không dám lên tiếng.

1

Bạn thân Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý

Suốt tuần qua, làng giải trí Hoa ngữ hoang mang trước nghi vấn Phùng Thiệu Phong ngoại tình với đồng nghiệp trẻ tuổi sau lưng bà xã Triệu Lệ Dĩnh, khi cô nàng đang trong thời gian ở cữ.

Mặc dù, đến thời điểm hiện tại, phía Phùng Thiệu Phong đã ra tới 2 thông cáo báo chí phủ nhận vụ việc, nhưng sự im lặng đến đáng ngờ của Triệu Lệ Dĩnh càng khiến tài tử họ Phùng rơi vào tình thế bị trăm ngàn fan lên án.

aga-15655160494511975703308-crop-15655160595921462467567thai-do-la-cua-trieu-le-dinh-khi-phung-thieu-phong-chat-vat-voi-tin-don-ngoai-tinh1565666451
Theo Hà Phương/Helino
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm