Văn hóa

Bạn trai soái ca bị 'gạ tình', Trang Anna phản ứng gì?

Từ khi tham gia chương trình "Người ấy là ai", bạn trai của hot girl Trang Anna nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến hơn.

Cuộc sống hiện tại của dàn diễn viên nữ 'Nhật ký Vàng Anh' / Không gian căn hộ mới giá 4,5 tỉ của diễn viên Ngọc Lan

Sau khi chia tay diễn viên Trần Nghĩa, hot girl Trang Anna tìm được bến đỗ mới bên bạn trai người Thái Lan. Đặc biệt, bạn trai soái ca của Trang Anna còn xuất hiện trong chương trình "Người ấy là ai" và nhận được sự yêu mến của nhiều bạn trẻ.

bạn trai Trang Anna bị gạ tình 0

Trang Anna và chồng sắp cưới

bạn trai Trang Anna bị gạ tình 2

bạn trai Trang Anna bị gạ tình 1

Trang Anna và chồng sắp cưới gây sốt khi tham gia "Người ấy là ai".

Dù khẳng định đã là "hoa đã có chủ" trên Facebook cũng như truyền hình nhưng bạn trai của Trang Anna vẫn bị "gạ tình". Mới đây, Trang Anna đăng tin nhắn của một cô gái muốn "gạ tình" chồng sắp cưới của mình và chia sẻ: "Đây là nữ phụ muốn làm nữ chính. Ôi tôi không biết phải nói gì nữa, gạ chồng tôi mà xui cái là tôi cầm điện thoại nhắn tin. Nhắn gì chắc dơ dáy Pre đã block rồi mà vẫn cố tình nhắn tiếp lập 1 nick mới để nói chuyện. Vậy thì để chế tiếp em.

Em còn non và xanh lắm . Mặt cũng đẹp đẽ mà dụ chồng người ta à em. Chị hẹn em gặp mà em không gặp chứ em gặp là em xui rồi. Nên thôi chị up tạm lên đây cho ba mẹ em có nhìn thấy thì xấu hổ giùm em nhé. Em nói chuyện với chị đó chứ không phải với chồng chị đâu đừng ảo tưởng. Khúc cuối cho Pre gọi video với nó để muốn chụp lại bản mặt nó mà nó nghe máy mà che camera tức ghê. Em định chơi chiêu với chị hay Pre à. Xui cho em".

bạn trai Trang Anna bị gạ tình 0

trang-anna-ngoisaovn-w443-h960 0

Trang Anna giả làm bạn trai để nói chuyện với cô gái dám gạ tình Pre.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm