Văn hóa

Bạn trai tiến sĩ cầu hôn Á hậu Thúy An

Á hậu Thúy An vừa được bạn trai tiến sĩ cầu hôn tối 13/11, sau ba năm yêu kín tiếng.

Kim Lý hằng ngày đều nhắn tin ngọt ngào cho Hà Hồ / Đỗ Nhật Hà bị tình đầu bỏ rơi ngay khi biết cô chuyển giới

Buổi câu hôn diễn ra ở không gian biển lãng mạn. Một nửa của á hậu Thúy An chuẩn bị hoa, nến và quỳ gối trao nhẫn cho cô. Ngày hôm nay là tất cả những gì anh cố gắng trong ba năm qua, chàng trai bày tỏ. Đáp lại, á hậu cám ơn bạn trai vì anhluôn bên cạnh suốt thời gian qua, là một người bạn, người anh và sắp tối là chồng của cô.

Buổi cầu hôn diễn ra ở không gian biển lãng mạn. 'Một nửa' của Á hậu Thúy An chuẩn bị hoa, nến và quỳ gối trao nhẫn cho cô. 'Ngày hôm nay là tất cả những gì anh cố gắng trong ba năm qua', chàng trai bày tỏ. Đáp lại, á hậu cám ơn bạn trai luôn bên cạnh, trở thành một người bạn, người anh và sắp tới là chồng của cô.

Cả hai dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào. Đông đảo bạn bè thân thiết: hoa hậu Tiểu Vy, Ngân Anh, Lương Thuỳ Linh, á hậu Diễm Trang... gửi lời chúc mừng cặp đôi.

Cả hai dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào. Đông đảo bạn bè thân thiết: Hoa hậu Tiểu Vy, Ngân Anh, Lương Thuỳ Linh, Á hậu Diễm Trang... gửi lời chúc mừng cặp đôi.

Thuý An dự kiến tổ chức đám cưới đầu năm 2021. Cô mong muốn ngày vui của mình sẽ được tổ chức hoành tráng.

Thuý An dự kiến tổ chức đám cưới đầu năm 2021. Cô mong muốn ngày vui của mình sẽ được tổ chức hoành tráng.

Nguyễn Thị Thuý An sinh năm 1997, quê Kiên Giang và là á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018. Người đẹp tiết lộ chồng sắp cưới hơn 10 tuổi, cũng là mối tình đầu. Họ quen nhau khi Thuý An là sinh viên năm nhất đại học Hutech. Trong khi đó, một nửa của cô là Tiến sĩ, sống ở 12 năm và hiện trở về Việt Nam tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình.

Nguyễn Thị Thuý An sinh năm 1997, quê Kiên Giang và là á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018. Người đẹp tiết lộ chồng sắp cưới hơn 10 tuổi, cũng là mối tình đầu. Họ quen nhau khi Thuý An là sinh viên năm nhất đại học Hutech. Trong khi đó, 'một nửa' của cô là Tiến sĩ, sống ở nước ngoài 12 năm và hiện trở về Việt Nam tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình.

Dù trở thành á hậu Việt Nam, Thuý An vẫn không thay đổi và dành nhiều tình cảm cho bạn trai. Họ yêu kín tiếng suốt thời gian qua và chỉ mới công khai cách đây không lâu. Thuý An cho rằng tình cảm của

Dù trở thành á hậu Việt Nam, Thuý An vẫn không thay đổi và dành nhiều tình cảm cho bạn trai. Họ yêu kín tiếng suốt thời gian qua và chỉ mới công khai cách đây không lâu. Thuý An cho rằng tình cảm chín muồi nên cô muốn chia sẻ niềm hạnh phúc với khán giả.

Hiện Thuý An đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô sẽ khép lại nhiệm kỳ á hậu của mình vào ngày 20/11.

Hiện Thuý An đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô sẽ khép lại nhiệm kỳ á hậu của mình vào ngày 20/11.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm