Văn hóa

Bảo Anh miệt mài tập nhạc lúc nửa đêm cùng Dương Triệu Vũ nhưng mọi sự chú ý đều đổ dồn vào vòng eo của nữ ca sĩ

Bảo Anh và Dương Triệu Vũ đã có một buổi tập luyện vào lúc nửa đêm để chuẩn bị cho một tiết mục song ca trong đêm liveshow "Dạ Nguyệt".

Top 6 phim hấp dẫn nhất màn ảnh Hoa Ngữ tháng 11/2020 / Ngọc Trinh của 'Mùi ngò gai' trở lại màn ảnh nhỏ với series phim 'Xin chào hạnh phúc'

Dương Triệu Vũ và Bảo Anh đang tích cực tập luyện tiết mục đặc biệt cho liveshow Dạ Nguyệt ngày 6/12 tới đây tại Nha Trang.

Vì bận rộn với công việc cùng các dự án riêng nên cả hai phải tập nhạc lúc nửa đêm cho kịp tiến độ chương trình.

Tiếp tục đánh dấu chặng đường âm nhạc của mình bằng liveshow hoành tráng với giá vé kỉ lục lên đến 100 triệu 1 cặp vé, Dương Triệu Vũ đang ráo riết tập luyện ngày đêm.

Bảo Anh khoe eo thon, miệt mài tập nhạc lúc nửa đêm cùng Dương Triệu Vũ cho liveshow "Dạ Nguyệt" - Ảnh 2.

Dương Triệu Vũ tập luyện ngày đêm cho liveshow sắp tổ chức vào ngày 6/12 tới đây tại thành phố biển Nha Trang.

Được biết anh sẽ hát hoàn toàn bằng nhạc sống tại Six Senses Ninh Vân. Nói về việc kết hợp liveshow với một kì nghỉ dưỡng, Dương Triệu Vũ mong muốn đây sẽ là một liveshow hoàn hảo, thực sự tỉ mỉ, nó là một sự trải nghiệm hoàn toàn mới mà chưa một nghệ sĩ nào ở Việt Nam từng làm.

Bảo Anh khoe eo thon, miệt mài tập nhạc lúc nửa đêm cùng Dương Triệu Vũ cho liveshow "Dạ Nguyệt" - Ảnh 3.

Khác với những liveshow thông thường mà nghệ sĩ chỉ cần chăm sóc cho khán giả vỏn vẹn 2 tiếng trong chương trình, Dạ Nguyệt có "trách nhiệm" phải chăm sóc kĩ lưỡng cho khán giả của mình trong suốt hành trình, từ lúc đặt chân tới Nha Trang cho tới khi trở về.

Bảo Anh khoe eo thon, miệt mài tập nhạc lúc nửa đêm cùng Dương Triệu Vũ cho liveshow "Dạ Nguyệt" - Ảnh 4.

Mới đây, Bảo Anh và Dương Triệu Vũ đã có một buổi tập luyện vào lúc nửa đêm để chuẩn bị cho một tiết mục song ca vô cùng đặc biệt. Bảo Anh dù rất bận rộn với lịch biểu diễn và quay quảng cáo dày đặc nhưng vẫn ưu tiên dành thời gian cho Dương Triệu Vũ trong liveshow lần này.

 

Bảo Anh khoe vòng eo con kiến.

Bảo Anh khoe vòng eo con kiến.

Liveshow do Hồ Vĩnh Anh làm giám đốc sản xuất, đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm với thời lượng khoảng hai tiếng đồng hồ. Sân khấu được dựng trên một du thuyền lớn đậu ở cầu cảng của vịnh Ninh Vân (Nha Trang). Ca sĩ khách mời là những người gắn bó thân thiết với Dương Triệu Vũ như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Bảo Anh.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm