Văn hóa

Bảo Anh, Minh Tuyết hôn Dương Triệu Vũ ở họp báo

Ca sĩ Dương Triệu Vũ cười tít mắt khi được học trò Bảo Anh và đàn chị Minh Tuyết ôm hôn trong sự kiện công bố liveshow, chiều 12/11.

Lâm Tâm Như dìu Hoắc Kiến Hoa vào nhà sau lùm xùm cãi nhau giữa phố / Từ vụ việc Hương Giang bị tẩy chay: Đừng cả giận mất khôn?

Dương Triệu Vũ tổ chức họp báo giới thiệu dự án mới có tên Dạ nguyệt. Bảo Anh mặc sexy ôm chặt đàn anh chúc mừng. Nữ ca sĩ coi Dương Triệu Vũ là thầy vì anh đã chỉ bảo, truyền cho cô nhiều kinh nghiệm, bài học bổ ích trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Dương Triệu Vũ tổ chức họp báo giới thiệu dự án mới có tên 'Dạ nguyệt'. Bảo Anh mặc sexy ôm chặt đàn anh chúc mừng. Nữ ca sĩ coi Dương Triệu Vũ là thầy vì anh đã chỉ bảo, truyền cho cô nhiều kinh nghiệm, bài học bổ ích trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Bảo Anh tình tứ hôn má Dương Triệu Vũ.

Bảo Anh tình tứ hôn má Dương Triệu Vũ. Nam ca sĩ thừa nhận cả hai thân thiết nhưng mối quan hệ chỉ là tình thầy trò.

Diễn viên Hồ Vĩnh Anh (ngoài cùng bên trái) hiện là quản lý của em trai Hoài Linh. Hồ Vĩnh Anh lần đầu thử sức với vai trò giám đốc sản xuất liveshow Dạ nguyệt của Dương Triệu Vũ. Anh tiết lộ đây là một đêm nhạc kết hợp nghỉ dưỡng ở Ninh Vân Bay, Nha Trang. Anh Dương Triệu Vũ mong muốn dành cho những khán giả của mình một không gian thưởng thức âm nhạc thực sự đẳng cấp. Còn gì thích thú hơn khi nghe album Đêm xưa biển nay của anh Vũ ngay giữa biển và được xem dàn nghệ sĩ biểu diễn trên thuyền, Hồ Vĩnh Anh chia sẻ.

Diễn viên Hồ Vĩnh Anh (ngoài cùng bên trái) hiện là quản lý cho em trai Hoài Linh. Anh lần đầu thử sức với vai trò giám đốc sản xuất liveshow 'Dạ nguyệt' của Dương Triệu Vũ. Hồ Vĩnh Anh chia sẻ đây là một đêm nhạc kết hợp nghỉ dưỡng ở vịnh Ninh Vân, Nha Trang. 'Anh Dương Triệu Vũ mong muốn dành cho những khán giả của mình một không gian thưởng thức âm nhạc thực sự đẳng cấp. Còn gì thích thú hơn khi nghe album 'Đêm xưa biển nay' của anh Vũ ngay giữa biển và được xem dàn nghệ sĩ biểu diễn trên du thuyền', Hồ Vĩnh Anh tiết lộ.

Ca sĩ Minh Tuyết cũng có mối quan hệ thân thiết với em trai của danh hài Hoài Linh. Cả hai đều hoạt động nghệ thuật tích cực ở hải ngoại và vài năm gần đây thường xuyên về nước tham gia các gameshow, biểu diễn phục vụ khán giả quê nhà. Dương Triệu Vũ cười tít mắt khi được đàn chị hôn má.

Ca sĩ Minh Tuyết cũng đến dự họp báo. Cô và Dương Triệu Vũ đều hoạt động nghệ thuật tích cực ở hải ngoại và vài năm gần đây thường xuyên về nước tham gia các gameshow, biểu diễn phục vụ khán giả quê nhà. Dương Triệu Vũ cười tít mắt khi được đàn chị hôn má.

Minh Tuyết hết lời khen ngợi album mới nhất Đêm xưa biển nay của Dương Triệu Vũ.

Minh Tuyết hết lời khen ngợi album mới nhất 'Đêm xưa, biển nay' của Dương Triệu Vũ.

Ca sĩ Cẩm Vân cùng con gái tới chúc mừng đàn em. Dương Triệu Vũ cho biết anh sẽ dồn tâm huyết để làm liveshow một hoàn hảo, mang đậm dấu ấn cá nhân và đưa đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho khán giả. Êkíp làm show Dạ nguyệt có trách nhiệm phải chăm sóc kỹ lưỡng cho khán giả từ lúc họ đặt chân tới Nha Trang cho tới khi trở về. Mọi thứ được chúng tôi chuẩn bị tỉ mỉ, kỹ lưỡng, Dương Triệu Vũ nói. Giá vé để tham dự liveshow là từ 20 triệu đồng/người. Mức vé cao nhất là 100 triệu đồng một cặp vé dành cho những đôi tình nhân với nhiều dịch vụ sang trọng, đặc biệt.

Ca sĩ Cẩm Vân cùng con gái tới chúc mừng đàn em. Dương Triệu Vũ cho biết anh sẽ dồn tâm huyết để làm một liveshow hoàn hảo, mang đậm dấu ấn cá nhân và đưa đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho khán giả. 'Êkíp làm show 'Dạ nguyệt' có trách nhiệm phải chăm sóc kỹ lưỡng cho khán giả từ lúc họ đặt chân tới Nha Trang cho tới khi trở về. Mọi thứ được chúng tôi chuẩn bị tỉ mỉ, kỹ lưỡng', Dương Triệu Vũ nói. Giá vé để tham dự liveshow là từ 20 triệu đồng/người. Mức giá cao nhất lên đến 100 triệu đồng một cặp dành cho những đôi tình nhân với nhiều dịch vụ sang trọng, đặc biệt.

 

Mr Đàm ủng hộ đồng nghiệp mà anh xem như tri kỷ làm show trong mùa dịch. Anh sẽ tham gia đêm Dạ nguyệt ở Nha Trang với tư cách khách mời đặc biệt. Tôi có thể làm cho Vũ bất cứ điều gì nên việc góp mặt hát ở show này chỉ là một chuyện rất nhỏ, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Mr Đàm ủng hộ người đồng nghiệp mà anh xem như tri kỷ làm show trong mùa dịch. Anh sẽ tham gia đêm 'Dạ nguyệt' ở Nha Trang với tư cách khách mời đặc biệt. 'Tôi có thể làm cho Vũ bất cứ điều gì nên việc góp mặt hát ở show này chỉ là một chuyện rất nhỏ', Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Hoa khôi Doanh nhân Hương Hoàng khoe vai trần khi dự sự kiện của Dương Triệu Vũ.

Hoa khôi Doanh nhân Hương Hoàng khoe vai trần khi dự sự kiện.

Cô có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ, trong đó có Mr Đàm.

Cô có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ, trong đó có Mr Đàm.

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm khoe vòng hai với trang phục cut-out lạ mắt.

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm diện trang phục cut-out lạ mắt đi sự kiện.

Đạo diễn Hiếu Tâm sẽ chỉ đạo thực hiện liveshow của Dương Triệu Vũ.

Đạo diễn Hiếu Tâm sẽ chỉ đạo thực hiện liveshow của Dương Triệu Vũ.

 

Diễn viên La Quốc Hùng, ca sĩ Vũ Hà, Bạch Công Khanh, MC Trác Thúy Miêu, Minh Xù và nhiều đồng nghiệp đến ủng hộ Dương Triệu Vũ. Đêm nhạc Dạ nguyệt tại Nha Trang chỉ giới hạn phục vụ 200 vị khách. Êkíp làm liveshow có trách nhiệm phải chăm sóc kỹ lưỡng cho khán giả từ lúc họ đặt chân tới Nha Trang cho tới khi trở về. Mọi thứ được chúng tôi chuẩn bị tỉ mỉ, kỹ lưỡng, Dương Triệu Vũ nói. Giá vé để tham dự liveshow là từ 20 triệu đồng/người. Mức vé cao nhất là 100 triệu đồng một cặp vé dành cho những đôi tình nhân với nhiều dịch vụ sang trọng, đặc biệt. Sân khấu được dựng trên du thuyền dài hơn 20 m đậu ở cầu cảng vịnh Ninh Vân. Ngoài Dương Triệu Vũ còn có các khách mời như danh hài Hoài Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Anh, Minh Tuyết... tham gia biểu diễn.Giải thích lý do chọn làm liveshow ở vịnh Ninh Vân, Dương Triệu Vũ tiết lộ đây là nơi mẹ anh đã mua ngôi nhà đầu tiên cho cả gia đình sống bằng tiền lương một y sĩ. Chương trình Dạ nguyệt diễn ra vào ngày 6/12.

Diễn viên La Quốc Hùng, ca sĩ Vũ Hà, Bạch Công Khanh, MC Trác Thúy Miêu, Minh Xù và nhiều đồng nghiệp đến ủng hộ Dương Triệu Vũ. Đêm nhạc 'Dạ nguyệt' tại Nha Trang chỉ giới hạn phục vụ 200 khán giả. Sân khấu dự kiến được dựng trên du thuyền dài hơn 20 m đậu ở cầu cảng vịnh Ninh Vân. Ngoài Dương Triệu Vũ còn có các khách mời như danh hài Hoài Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Anh, Minh Tuyết... tham gia biểu diễn. Giải thích lý do chọn làm liveshow ở vịnh Ninh Vân, Dương Triệu Vũ tiết lộ đây là nơi mẹ anh đã mua ngôi nhà đầu tiên cho cả gia đình sống bằng tiền lương của một y sĩ. Chương trình 'Dạ nguyệt' diễn ra vào ngày 6/12.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm