Văn hóa

Bảo Ngọc sống tích cực sau khi ly hôn Hoài Lâm

Bảo Ngọc tập luyện giữ dáng, đi ăn cùng gia đình, tập trung buôn bán để lo cho các con cuộc sống tốt nhất.

Bảo Ngọc ly hôn Hoài Lâm nhưng vẫn có hành động bảo vệ chồng cũ khi bị chỉ trích / Loạt ảnh xinh xắn của hai công chúa nhà Hoài Lâm - Bảo Ngọc

Hoài Lâm - Bảo Ngọc mới đây xác nhận chuyện ly hôn sau 9 năm yêu, chung sống. Họ có 4 tháng ly thân trước quyết định đường ai nấy đi. Không có chồng ở bên, Bảo Ngọc sống tích cực. Cháu gái NSƯT Bảo Quốc quan niệm bạn cho đời năng lượng gì thì sẽ nhận lại năng lượng như thế. Cô không cho phép bản thân buồn, mang những điều tiêu cực lên mạng xã hội. Hiện tại, cô thấy nhẹ lòng. Có con, gia đình, anh chị em bạn bè bên cạnh là đã được đền bù xứng đáng. Ông trời có mắt và luôn công bằng, cô chia sẻ.

Hoài Lâm - Bảo Ngọc mới đây xác nhận chuyện ly hôn sau 9 năm yêu, chung sống. Họ có 4 tháng ly thân trước quyết định đường ai nấy đi. Sau ly hôn, Bảo Ngọc sống tích cực. Cháu gái NSƯT Bảo Quốc quan niệm "bạn cho đời năng lượng gì thì sẽ nhận lại năng lượng như thế". Cô không cho phép bản thân buồn, mang những điều tiêu cực lên mạng xã hội. Hiện tại, cô thấy nhẹ lòng. "Có con, gia đình, anh chị em bạn bè bên cạnh là đã được đền bù xứng đáng. Ông trời có mắt và luôn công bằng", cô chia sẻ.

Không để tâm trạng ủ dột, Bảo Ngọc đi ăn, quây quần bên người thân. Cô cho biết mình may mắn vì mỗi khi có sự cố xảy ra, gia đình chưa từng nói thấy chưa, nói rồi sao không nghe mà luôn an ủi rằng không sao đâu, làm lại thôi, có mọi người bên cạnh rồi.

Không để tâm trạng ủ dột, Bảo Ngọc đi ăn, quây quần bên người thân. Cô cho biết mình may mắn vì mỗi khi có sự cố xảy ra, gia đình chưa từng nói "thấy chưa, nói rồi sao không nghe" mà luôn an ủi rằng "không sao đâu, làm lại thôi, có mọi người bên cạnh rồi".

Bảo Ngọc quây quần bên gia đình nhà ngoại. Cô chia sẻ mới 24 tuổi nhưng không ít lần cô bị đời vùi dập. Trước đây, cô rùng mình mỗi khi nghĩ đến những câu chuyện không vui. Nhưng hiện tại, bù lại, mỗi sáng thức giấc, cô mở mắt ra và nhìn thấy con, được ôm các con đi ngủ mỗi tối, được gia đình vỗ về, động viên. Hiện tại là lúc không ai bỏ rơi tôi, là khi ai cũng có thể hiểu tôi đã trải qua những gì, đã sống thế nào, cô chia sẻ.

Bảo Ngọc quây quần bên gia đình nhà ngoại. Cô chia sẻ mới 24 tuổi nhưng không ít lần cô bị đời "vùi dập". Trước đây, cô rùng mình mỗi khi nghĩ đến những câu chuyện không vui. Nhưng hiện tại, bù lại, mỗi sáng thức giấc, cô mở mắt ra và nhìn thấy con, được ôm các con đi ngủ mỗi tối, được gia đình vỗ về, động viên. "Hiện tại là lúc không ai bỏ rơi tôi, là khi ai cũng có thể hiểu tôi đã trải qua những gì, đã sống thế nào", cô chia sẻ.

Bảo Ngọc xem hai bé Gà Gà và Cún Cún làm điểm tựa. Sau khi ly hôn, cô một mình nuôi con và tuyên bố không nhận tiền trợ cấp từ chồng cũ. Tôi không đòi anh Lâm chu cấp bất kỳ đồng nào. Sau này cũng không cần. Tôi không giàu có gì nhưng con tôi thì tôi nuôi , không để chuyện tiền bạc dính vào, cô đáp trả.

Bảo Ngọc xem hai bé Gà Gà và Cún Cún làm điểm tựa. Cô một mình nuôi con và tuyên bố không nhận tiền trợ cấp từ chồng cũ. "Tôi không đòi anh Lâm chu cấp bất kỳ đồng nào. Sau này cũng không cần. Tôi không giàu có gì nhưng con tôi thì tôi nuôi, không để chuyện tiền bạc dính vào", cô nói.

Công việc bán hàng bận rộn, Bảo Ngọc vẫn dành thời gian cho hai con nhỏ. Cô dạy các con vẽ tranh, học chữ.

Công việc bán hàng online bận rộn nhưng Bảo Ngọc vẫn dành thời gian cho hai con nhỏ. Cô dạy các con vẽ tranh, học chữ.

Gái hai con chăm chỉ đến phòng gym giữ dáng.

"Gái hai con" chăm chỉ đến phòng gym giữ dáng.

 

Cô thường xuyên cập nhật hình ảnh vui vẻ, lạc quan. Gương mặt cô tươi tắn. Vợ cũ Hoài Lâm cũng có những dòng trạng thái tự động viên bản thân phải mạnh mẽ.

Cô thường xuyên cập nhật hình ảnh vui vẻ, lạc quan. Vợ cũ Hoài Lâm cũng có những dòng trạng thái động viên bản thân phải mạnh mẽ.

Bảo Ngọc chia sẻ Hoài Lâm là quãng thanh xuân, là người cô dành hết tâm tư, thời gian cố gắng. Cô chưa từng hối hận khi kết hôn cùng nam ca sĩ. Chuyện ly hôn, ai đúng ai sai với cô không còn quá quan trọng. Hiện tại, cô muốn hai con có cuộc sống yên bình, được sống đúng tuổi thơ, không chịu bất kỳ sự rắc rối nào và bị bất kỳ ai lôi tên vào những câu chuyện phiếm.

Bảo Ngọc chia sẻ Hoài Lâm là quãng thanh xuân, là người cô dành hết tâm tư, thời gian cố gắng. Cô chưa từng hối hận khi kết hôn cùng nam ca sĩ. Chuyện ly hôn, ai đúng ai sai với cô không còn quá quan trọng. Hiện tại, cô muốn hai con có cuộc sống yên bình, được sống đúng tuổi thơ, không chịu bất kỳ rắc rối nào và bị bất kỳ ai lôi tên vào những câu chuyện phiếm.

Đại diện của Hoài Lâm mới đây khẳng định, sự nghiệp của Lâm những năm qua đi xuống không phải do Bảo Ngọc can thiệp. Thời gian làm việc cùng Lâm và Ngọc, tôi là người hiểu rõ nhất. Vấn đề nằm ở ý chí, bản lĩnh của Lâm. Lâm cũng đang gặp khó khăn về tâm lý, dẫn đến việc không thể tập trung cho sự nghiệp. Tôi hy vọng một ngày nào đó, Lâm sẽ trưởng thành, thật sự đủ bản lĩnh để hoạt động trở lại, anh chia sẻ.

Đại diện của Hoài Lâm mới đây khẳng định, sự nghiệp của Lâm những năm qua đi xuống không phải do Bảo Ngọc can thiệp. "Thời gian làm việc cùng Lâm và Ngọc, tôi là người hiểu rõ nhất. Vấn đề nằm ở ý chí, bản lĩnh của Lâm. Lâm cũng đang gặp khó khăn về tâm lý, dẫn đến việc không thể tập trung cho sự nghiệp. Tôi hy vọng một ngày nào đó, Lâm sẽ trưởng thành, thật sự đủ bản lĩnh để hoạt động trở lại", anh chia sẻ.

Nhiều khán giả mong muốn Bảo Ngọc sớm tìm được người đàn ông cảm thông, yêu thương mình sau gần 10 năm hy sinh tuổi thanh xuân cho Hoài Lâm.

Nhiều khán giả mong muốn Bảo Ngọc sớm tìm được người đàn ông cảm thông, yêu thương mình sau gần 10 năm hy sinh tuổi thanh xuân cho Hoài Lâm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm