Văn hóa

Bảo Thy ép cân để tái xuất

Sau thời gian vun vén hôn nhân, ca sĩ Bảo Thy tái xuất trong chương trình 'Bài hát đầu tiên' phát sóng tối 28/9 và trình diễn nhiều ca khúc gắn với tên tuổi.

Bảo Thy tiếp tục đăng ảnh lãng mạn bên chồng ở khu nghỉ dưỡng hạng sang, bất chấp tuyên bố trước đó / Nhìn ảnh mẹ Bảo Thy hơn 30 năm về trước mới hiểu sao nữ ca sĩ tự nhận không xinh bằng mẹ lúc trẻ

Bảo Thy đầu tư váy áo lộng lẫy cho lần xuất trở lại này. Hơn một năm qua, tôi không đi diễn nên rất lo lắng và sợ làm không tốt. Nhưng tôi thích format chương trình tạo cơ hội cho nghệ sĩ chia sẻ những hồi ức đẹp trong quá trình hoạt động nghệ thuật với khán giả. Nên sau một tháng suy nghĩ, tôi quyết định nhận lời tham gia, cô nói.

Bảo Thy đầu tư váy áo lộng lẫy cho lần xuất trở lại này. 'Hơn một năm qua, tôi không đi diễn nên rất lo lắng và sợ làm không tốt. Nhưng tôi thích format chương trình tạo cơ hội cho nghệ sĩ chia sẻ những hồi ức đẹp trong quá trình hoạt động nghệ thuật với khán giả. Nên sau một tháng suy nghĩ, tôi quyết định nhận lời tham gia', cô nói.

Nữ ca sĩ mang đến nhiều bản hit gắn liền tên tuổi: Ngốc nghếch, Ngôi nhà hoa hồng, Công chúa bong bóng...

Nữ ca sĩ mang đến nhiều bản hit gắn liền tên tuổi: Ngốc nghếch, Ngôi nhà hoa hồng, Công chúa bong bóng...

Bảo Thy kết hợp ăn ý với các vũ công nam, giúp tiết mục thêm thu hút phần nhìn.

Bảo Thy kết hợp ăn ý với các vũ công nam, giúp tiết mục thêm thu hút phần nhìn.

Vắng bóng sân khấu âm nhạc đã lâu nên Bảo Thy khá áp lực, dẫn đến mất ngủ. Chưa kể, cô phải ép cân giúp có vóc dáng chuẩn hơn trước khi ghi hình.

Vắng bóng trên sân khấu âm nhạc đã lâu nên Bảo Thy khá áp lực, dẫn đến mất ngủ. Chưa kể, cô phải ép cân giúp có vóc dáng chuẩn hơn trước khi ghi hình. Thời gian qua do chủ yếu đi du lịch nghỉ dưỡng nên nữ ca sĩ tăng khá nhiều cân, gương mặt tròn trịa.

Tôi đang quen nhịp sống trầm lắng, thoải mái. Lần này, tôi đột ngột trở lại cái guồng quay mà mọi người đều làm việc rất nhanh. Mọi thứ bắt buộc mình phải dốc 200% sức lực, cô chia sẻ.

'Tôi đang quen nhịp sống trầm lắng, thoải mái. Lần này, tôi đột ngột trở lại cái guồng quay mà mọi người đều làm việc rất nhanh. Mọi thứ bắt buộc mình phải dốc 200% sức lực', cô chia sẻ.

Bảo Thy (trái) kết hợp Amee trong bài hát Anh nhà ở đâu thế. Dù chỉ tổng duyệt duy nhất một lần, cả hai phối hợp trình diễn ăn ý.

Bảo Thy (trái) kết hợp Amee trong bài hát Anh nhà ở đâu thế. Dù chỉ tổng duyệt duy nhất một lần, cả hai phối hợp trình diễn ăn ý. Họ được MC ưu ái gọi là hai công chúa nhạc teenpop ở hai thế hệ.

 

Bảo Thy khen đàn em dễ thương, thông minh. Chưa kể, âm nhạc của Amee khá giống tôi: ngọt ngào, nhiều năng lượng, vui vẻ, cô nhận định.

Bảo Thy khen đàn em dễ thương, thông minh. 'Chưa kể, âm nhạc của Amee khá giống tôi: ngọt ngào, nhiều năng lượng, vui vẻ', cô nhận định.

Bảo Thy trò chuyện cùng MC Anh Tuấn, ca sĩ Vương Khang (từ trái qua), Hương Giang (phải) về cuộc sống. Cô từng nghĩ sẽ tạm dừng ca hát nhưng qua lần biểu diễn này, niềm đam mê sân khấu lại cháy bỏng trong lòng Bảo Thy. Nữ ca sĩ hy vọng sớm cân bằng giữa nghệ thuật và gia đình để trở lại âm nhạc sớm nhất.

Bảo Thy trò chuyện cùng MC Anh Tuấn, ca sĩ Vương Khang (từ trái qua), Hương Giang (phải) về cuộc sống. Cô từng nghĩ sẽ tạm dừng ca hát nhưng qua lần biểu diễn này, niềm đam mê sân khấu lại cháy bỏng trong lòng Bảo Thy. Nữ ca sĩ hy vọng sớm cân bằng giữa nghệ thuật và gia đình để trở lại âm nhạc sớm nhất. Người mẫu Fung La (thứ hai từ phải qua) bất ngờ xuất hiện trong chương trình và chia sẻ là fan của Bảo Thy. Cô rơi lệ nhắc đến những lần mất cân bằng, đã cố gắng học hỏi Bảo Thy để đứng dậy bước tiếp.

Bảo Thy tiết lộ ông xã - doanh nhân Phan Lĩnh hết mực ủng hộ quyết định của cô.

Trong chương trình, Bảo Thy nhiều lần rơi nước mắt trước tình cảm của khán giả. Cô hứa sẽ quay vài MV và hát đến khi không còn hát được nữa để cảm ơn người hâm mộ.

Bảo Thy sinh năm 1988, nổi tiếng từ năm 2006. Cô kể khi đó cát-xê đã là 15 triệu/show. Sau một tháng cô đã có thể trả 500 triệu mượn từ bố mẹ. Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Bảo Thy gặp một số vấn đề riêng nên từng nghỉ hát 3 năm. Sau đó cô quay trở lại showbiz cùng một số MV được đầu tư chỉn chu. Năm 2019, Bảo Thy kết hôn với doanh nhân Phan Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm