Văn hóa

Bảo Thy hóa 'cô Tấm', khoe vườn rau tự trồng bên trong căn biệt thự tiền tỷ

Có cuộc sống dư giả, chẳng thiếu thứ gì nhưng Bảo Thy cũng duy trì thói quen giản dị là trồng rau sạch trong ngôi nhà mình đang sống cùng chồng đại gia.

Ngồi chung với 3 mỹ nhân 'sắc nước hương trời', Bảo Thy nổi bần bật vì quá xinh đẹp dù nhiều tuổi nhất / Bảo Thy: "Ai nói gì thị phi cũng kệ, mỗi ngày được về với gia đình nhỏ là vui rồi"

Sau quãng thời gian chăm bón, "Công chúa bong bóng" Bảo Thy khoe thành quả với fan: "Hôm qua up ảnh nữ thần. Hôm nay up ảnh nông dân. Hòa vào dòng người khoe nhà đón Tết! Cô nông dân bé Thy cũng khoe nhẹ chiếc vườn rau trên cao xanh mướt do một tay Thy vun trồng, chăm sóc. Còn vườn to khổng lồ bên dưới thì có người chăm chứ Thy chăm không nổi".

Bảo Thy trồng rau 0

Bảo Thy khoe vườn rau xanh mướt bên trong căn biệt thự đang sống.

Bảo Thy trồng rau 1

Bảo Thy trồng rau 2

Toàn bộ số rau sạch tại đây đều do một tay nữ ca sĩ chăm sóc.

Lên xe hoa với doanh nhân Phan Lĩnh, Bảo Thy tiếp tục tận hưởng cuộc sống viên mãn, xa hoa trong biệt thự hoành tráng. Cô và chồng đang ở trong ngôi nhà "siêu to khổng lồ", được xây dựng theo phong cách châu Âu với gam màu trắng chủ đạo. Không tiết lộ giá trị nhưng nhiều người đoán nơi ở của "Công chúa bong bóng" cũng phải rơi vào tầm vài chục tỷ.

Hậu kết hôn, Bảo Thy hầu như lui về phía sau để chăm lo cho mái ấm gia đình cũng như hoạt động kinh doanh riêng của bản thân và đi du lịch. Không giấu giếm, nữ ca sĩ vẫn thường xuyên cập nhật lên trang cá nhân những hình ảnh cuộc sống hạnh phúc của mình.

 

Bảo Thy trồng rau 3

Bảo Thy trồng rau 4

Biệt thự xa hoa của vợ chồng Bảo Thy.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm