Văn hóa

Bất ngờ với diện mạo cô con gái luôn được giấu kín của Lục Tiểu Linh Đồng: Nhan sắc ngọt ngào chẳng thua kém minh tinh

Chương Đồng Đồng là cô con gái rượu của Lục Tiểu Linh Đồng và bà xã Vu Hồng. Mãi tới bây giờ, nhan sắc của cô nàng mới được lộ diện.

"Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng có cuộc hôn nhân viên mãn với "Hoàng Hậu Thiên Trúc" Vu Hồng cho đến nay đã kéo dài 30 năm. Cả hai có 1 cô con gái sinh năm 1991 tên Chương Đồng Đồng, những bức ảnh của cô bé luôn được hai vợ chồng "ém kín" suốt nhiều năm qua. Từng có thời gian, Lục Tiểu Linh Đồng khoe ảnh ngày bé của Đồng Đồng, tuy nhiên công chúng không có thêm thông tin gì nhiều kể từ đó.

Bức ảnh của cô bé luôn được hai vợ chồng "ém kín" suốt nhiều năm qua.

Ngày hôm nay, Weibo xứ Trung xôn xao với hình ảnh Đồng Đồng của thời điểm hiện tại. Đây có lẽ là lần đầu tiên nhan sắc của con gái Lục Tiểu Linh Đồng lộ diện trước công chúng khi đã trưởng thành.

Ảnh chụp Đồng Đồng và ông bố nổi tiếng hiện đang gây sốt trên mạng xã hội Weibo

Nhờ bức ảnh chụp chung mà Quan Hiểu Đồng chia sẻ mà công chúng mới thấy được cận cảnh nhan sắc của cô nàng. Có thể thấy, con gái của Lục Tiểu Linh Đồng sở hữu ngoại hình không hề thua kém minh tinh showbiz

Hình ảnh khác của Đồng Đồng khi đã buộc tóc cao. Gương mặt thanh tú, nhỏ gọn, đường nét dịu dàng của con gái "Tôn Ngộ Không" nhận được vô số lời ngợi khen

Bình luận trên 1 vài tài khoản blogger như sau: "Chà, hoàn toàn bất ngờ đó", "Rất tò mò không biết Đồng Đồng có tham gia làng giải trí như bố không", "Tại sao Lục Tiểu Linh Đồng lại có thể giấu kin cô con gái xinh đẹp như thế này một thời gian dài quá vậy", "Xinh đẹp không kém gì Quan Hiểu Đồng nha".

Theo Nhã An/Helino
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo