Văn hóa

Bất ngờ với mẫu nhí xinh đẹp, học giỏi 9 tuổi Vũ Việt Thái Hà

Mới bén duyên lĩnh vực nghệ thuật chưa lâu nhưng Vũ Việt Thái Hà (9 tuổi, đang học tại Archimedes Academy, Hà Nội) bộc lộ khả năng và đam mê ở nhiều loại hình khác nhau. Từ làm người mẫu đến đóng phim, ca hát… bé đều hoàn thành xuất sắc vai trò của mình và thêm dồi dào năng lượng để học tập tốt hơn.

Sắc vóc gây mê của nàng mẫu Emily DiDonato lần thứ 6 được lên tạp chí áo tắm danh tiếng / Bên trong căn hộ của gia đình siêu mẫu Hà Anh ở Hà Nội

Bất ngờ với mẫu nhí xinh đẹp, học giỏi 9 tuổi Vũ Việt Thái Hà - Ảnh 1.

Sinh ra trong gia đình không có ai làm nghệ thuật nhưng Thái Hà sớm bộc lộ năng khiếu và niềm đam mê catwalk, ca hát từ bé.

Bất ngờ với mẫu nhí xinh đẹp, học giỏi 9 tuổi Vũ Việt Thái Hà - Ảnh 2.

Ban đầu vì con còn quá nhỏ, sợ con quá ham mê mà xao nhãng học hành nên gia đình cứ lần chần không muốn cho con tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật.

Bất ngờ với mẫu nhí xinh đẹp, học giỏi 9 tuổi Vũ Việt Thái Hà - Ảnh 3.

Tuy nhiên, vì tha thiết mong muốn của cô bé cũng như kết quả học tập tốt nên cha mẹ đã tìm lớp để con được toại nguyện đam mê. Ban đầu gia đình Thái Hà cũng chỉ nghĩ rằng chiều con, rèn luyện cho con chút năng khiếu và kỹ năng giao tiếp xã hội, tự tin trước đám đông nhưng rồi thực sự bất ngờ. Vì con đến với nghệ thuật như "cá gặp nước". Sau mỗi buổi luyện tập, biểu diễn say mê miệt mài nhưng cô bé vẫn trở về nhà ngồi vào bàn học bài tích cực.

Bất ngờ với mẫu nhí xinh đẹp, học giỏi 9 tuổi Vũ Việt Thái Hà - Ảnh 4.

Được biết, Thái Hà đã góp mặt trong rất nhiều show diễn của Nhà thiết kế: Phương Hằng, Hà Duy, Hoàng Lan, Trần Thanh Mẫn, Tạ Linh Nhân, Thảo Tây. Bên cạnh đó là các chương trình: Tết Việt trên VTC, Chào xuân- Xuân trong mắt em trên VTV, Xuân là để yêu thương trên VTC, Lễ hội áo dài Kids Việt Nam.

Bất ngờ với mẫu nhí xinh đẹp, học giỏi 9 tuổi Vũ Việt Thái Hà - Ảnh 5.

Thái Hà cũng góp mặt trong chương trình ca hát: Gala Tết đến thật rồi, Hòa ca nhí trên VTV và hàng loạt các buổi chụp ảnh concept. Gần đây, bé còn thử tài diễn xuất trong phim ngắn.

Bất ngờ với mẫu nhí xinh đẹp, học giỏi 9 tuổi Vũ Việt Thái Hà - Ảnh 6.

Khi được hỏi về niềm yêu thích nghệ thuật của mình, cô bé tâm sự: "Con thực sự thấy mình may mắn vì có bố mẹ đồng hành, nâng cánh cho ước mơ của mình".

 

Bất ngờ với mẫu nhí xinh đẹp, học giỏi 9 tuổi Vũ Việt Thái Hà - Ảnh 7.

Biết con phát triển năng khiếu nghệ thuật là tốt nhưng gia đình Thái Hà vẫn có kỷ luật riêng nên bé vẫn duy trì được kết quả học tập tốt. Thái Hà tự cân bằng giữa việc học chính và hoạt động ngoại khóa của mình.

Bất ngờ với mẫu nhí xinh đẹp, học giỏi 9 tuổi Vũ Việt Thái Hà - Ảnh 8.

Trong sự kiện lễ công bố Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 diễn ra vào ngày 4/4 tới đây, Thái Hà là một trong những gương mặt mẫu nhí sáng giá. Ngoài 50 mẫu nhí, sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt đình đám của làng giải trí Việt.

Bất ngờ với mẫu nhí xinh đẹp, học giỏi 9 tuổi Vũ Việt Thái Hà - Ảnh 9.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, đường nét thanh tú cùng phong cách biểu diễn cuốn hút, Thái Hà còn là đối thủ nặng ký tại cuộc thi Đại sứ thương hiệu áo dài Phương Lly mùa 3, mang SBD 070.

Bất ngờ với mẫu nhí xinh đẹp, học giỏi 9 tuổi Vũ Việt Thái Hà - Ảnh 10.

Đặc biệt, bé cũng sẽ góp mặt tại buổi trình diễn và trao giải cuộc thi Bình chọn Đại sứ áo dài trẻ em Việt Nam 2021 tại Phú Thọ vào ngày 18/4 tới.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm