Văn hóa

Bị bạn gái tố ngoại tình, La Chí Tường mất hợp đồng trị giá 360 triệu Đài tệ

Lừa dối blogger đình đám Châu Dương Thanh đang được cho là sai lầm lớn và tốn kém nhất cuộc đời La Chí Tường - sao phim Tân Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài.

Tài tử yêu 4 nữ diễn viên cùng lúc nói dối về thân thế giàu có / Công ty quản lý của La Chí Tường từ chối xác nhận tin đồn chia tay

Ngày 23/4, mạng xã hội xứ Đài và Trung Quốc đại lục đã biến thành chảo lửa sau khi blogger Châu Dương Thanh - bạn gái của ca sĩ kiêm diễn viên La Chí Tường - chính thức xác nhận cô và Chí Tường chia tay. Nhưng vấn đề quan trọng hơn khi Dương Thanh tiết lộ nguyên nhân cả hai chấm dứt mối quan hệ sau 9 năm yêu nhau là vì La Chí Tường đã ngoại tình với nhiều phụ nữ, có lối sống đồi trụy, đi ngược với những nguyên tắc đạo đức truyền thống.

Tiết lộ của blogger người Trung Quốc đã ngay lập tức khiến La Chí Tường lãnh hậu quả - người hâm mộ tẩy chay, yêu cầu nhà sản xuất của hai chương trình ngôi sao này tham gia là Go Fighting! và Produce Camp 2020 phải loại anh ra khỏi show ngay lập tức.

Trong 2 chương trình này, công chúng có nhiều mối quan tâm về sự tham gia của La Chí Tường với tư cách là cố vấn trong Produce Camp 2020. Người ta cho rằng đây là cuộc thi truyền hình thực tế có các thí sinh nữ trẻ và những thí sinh này có thể dễ dàng bị lợi dụng. Một số thậm chí còn đe dọa tẩy chay chương trình nếu không có sự thay đổi nào trong đội hình người chơi. Yêu cầu này được cho là mục tiêu chính nhắm vào La Chí Tường sau bê bối về lối sống.

Bị bạn gái tố ngoại tình, La Chí Tường mất hợp đồng trị giá 360 triệu Đài tệ - Ảnh 1.

La Chí Tường

Trước đó, do yêu cầu phòng ngừa vì đại dịch COVID-19, La Chí Tường đã thực hiện việc tự cách ly sau khi đến Trung Quốc 1 tuần trước. Việc này khiến anh bỏ lỡ việc quay các tập đầu tiên của cả 2 chương trình trên. Ca sĩ người Trung Quốc Đại Trương Vỹ đã tham gia 2 tập đầu tiên của Produce Camp 2020 và bây giờ, người xem đang nói yêu cầu ca sĩ này sẽ thay thế luôn vị trí của La Chí Tường trong show.

Trong khi đó, theo quan sát của truyền thông Đài Loan, ngay sau khi bê bối về đời sống riêng nổ ra, cả hai chương trình trên dường như đã xóa tất cả - hoặc ít nhất là - nội dung liên quan đến La Chí Tường khỏi các trang web chính thức của họ. Động thái này cho thấy rằng họ thực sự có thể đã cắt đứt quan hệ với anh. Và nếu cả 2 chương trình thật sự đã cắt hợp đồng với ngôi sao 40 tuổi xứ Đài thì cũng không có gì ngạc nhiên vì quy định của các chương trình của Trung Quốc là những người tham gia không được làm bất cứ điều gì đi ngược lại các giá trị đạo đức, nếu không, công ty có quyền chấm dứt mối quan hệ làm việc giữa hai bên bất cứ lúc nào.

Nếu những suy đoán về việc sa thải La Chí Tường là đúng, thì lừa dối Châu Dương Thanh thật sự là một sai lầm rất, rất tốn kém. Truyền thông Đài Loan ước tính La Chí Tường có thể kiếm được khoảng 180 triệu Đài tệ từ mỗi chương trình, điều đó có nghĩa là anh có thể vừa hôn tạm biệt 360 triệu đô Đài tệ.

Bị bạn gái tố ngoại tình, La Chí Tường mất hợp đồng trị giá 360 triệu Đài tệ - Ảnh 2.

La Chí Tường có thể sẽ không còn xuất hiện trên các poster trong một thời gian dài nữa sau bê bối ngoại tình, có lối sống đồi trụy.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm