Văn hóa

Bị chê "dao kéo" phá nét, Việt Anh lại khiến dân tình phẫn nộ khi đáp trả vừa căng vừa kém văn minh?

Diễn viên Việt Anh lại nhận thêm nhiều ý kiến trái chiều khi trực tiếp lên tiếng bảo vệ mình giữa ồn ào thẩm mỹ.

Ai ngờ dàn idol cực phẩm cũng dọa fan chạy mất dép vì mặt trắng bệch: Luna như đóng phim kinh dị, mỹ nam BTS bị hại / Nhìn qua những tấm hình chưa từng được tiết lộ của Lâm Tâm Như mới thấy vẻ đẹp không góc chết là có thật

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng lại xôn xao trước hình ảnh khác lạ của diễn viênViệt Anh. Sau khi được "cô bạn thân"Quế Vânđưa sang Hàn Quốc trùng tu nhan sắc, gương mặt của Việt Anh bỗng trở nên... nữ tính đến lạ kì. Điều đáng nói hơn cả là Quế Vân lại khẳng định một cách đầy quả quyết rằng Việt Anh lúc này còn đẹp trai hơn cả... Soobin Hoàng Sơn. Thôi thì mỗi người một mắt thẩm mỹ khác nhau, việc Việt Anh phiên bản đã dao kéo có đẹp trai hơn Soobin hay không thì tùy vào ý kiến của từng người.

Gương mặt Việt Anh thay đổi sau thẩm mỹ.

Gương mặt Việt Anh thay đổi sau thẩm mỹ.

Bị chê dao kéo phá nét, Việt Anh lại khiến dân tình phẫn nộ khi đáp trả vừa căng vừa kém văn minh? - Ảnh 2.

Tuy nhiên không chịu để yên khi nghe những lời bàn tán thiếu thiện chí, sáng nay Việt Anh đã lại lên tiếng đáp trả "căng đét" trên trang cá nhân. Mượn một bài viết bày tỏ việc được tự do thay đổi bản thân nhờ dao kéo, Việt Anh viết: "Bạn này cách suy nghĩ rất văn minh và con người. Không như một số con người nhưng lại là.... à mà thôi. Nên nhưng ai muốn mình hoàn thiện hơn một cách chính đáng thì cứ mạnh dạn và dũng cảm nhé. *** cứ *** và đoàn người cứ đi... ok".

Những lời đáp trả thiếu văn minh này của Việt Anh tiếp tục nhận nhiều ý kiến. Một người hâm mộ thẳng thắn rằng: "Thẩm mỹ để hoàn thiện không có gì sai, ai có tiền và can đảm thì cứ làm thôi. Nhưng anh là nghệ sĩ cũng nên chấp nhận những ý kiến trái chiều, vì là người của công chúng mà. Có người sẽ quý anh, cũng có người không thích anh, còn anh nói họ là *** cứ *** thì hơi quá rồi".

Bị chê dao kéo phá nét, Việt Anh lại khiến dân tình phẫn nộ khi đáp trả vừa căng vừa kém văn minh? - Ảnh 3.

Dân mạng tiếp tục nổ ra nhiều ý kiến trái chiều sau màn đáp trả của Việt Anh.

Bị chê dao kéo phá nét, Việt Anh lại khiến dân tình phẫn nộ khi đáp trả vừa căng vừa kém văn minh? - Ảnh 4.Bị chê dao kéo phá nét, Việt Anh lại khiến dân tình phẫn nộ khi đáp trả vừa căng vừa kém văn minh? - Ảnh 5.

Việt Anh lên tiếng đáp trả nhưng nhiều người vẫn bày tỏ tiếc nuối vì nam diễn viên mất đi vẻ lịch lãm một thời.

Theo VIXX/Helino
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm