Văn hóa

Bị chê gầy tong teo, 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng phản pháo bằng cách ăn ngấu nghiến hết chiếc pizza cỡ lớn

Nữ diễn viên Lý Nhược Đồng khẳng định cô chưa bao giờ ăn kiêng để giảm cân.

Cuộc tình 10 năm bi lụy của Lý Nhược Đồng / Ngắm ảnh cũ của Lý Nhược Đồng và Vương Tổ Hiền mới thấy đây đích thị là 2 mỹ nhân 'sắc nước hương trời' của xứ Cảng Thơm

Mới đây, Lý Nhược Đồng có chia sẻ một đoạn video ngắn lên mạng xã hội phản hồi lại những ý kiến cho rằng cô gầy tong teo và không thích ăn uống. Theo quan sát, "nàng Tiểu Long Nữ" mặc áo trắng thanh lịch, để lộ gương mặt nhỏ nhắn. Cô gọi một chiếc bánh pizza phô mai cỡ 30 cm.

gay1.jpg 0

gay1.jpg 1

gay1.jpg 2

Lý Nhược Đồng ăn hết chiếc bánh pizza cỡ lớn để chứng tỏ không hề ăn kiêng giảm cân.

Mặc dù chiếc bánh rất to nhưng Lý Nhược Đồng ăn ngon lành đến miếng cuối cùng. Cô thậm chí còn muốn thưởng thức thêm món tráng miệng. Qua đây Lý Nhược Đồng muốn cho mọi người thấy cô mảnh mai là do tích cực tập luyện chứ không phải là vì ăn kiêng hay nhịn ăn. Cô khẳng định bản thân là người rất thèm ăn, xưa nay vốn ăn gì cũng được, ăn xong cũng không phải lo lắng gì.

gay1.jpg 0

"Nàng Tiểu Long Nữ" chăm chỉ tập luyện khiến cơ thể gầy gò.

Trước đó Lý Nhược Đồng gây hoang mang khi xuất hiện với thân hình trơ xương. Được biết cô cao 1m66 nhưng chỉ nặng 41 kg. Đối với Lý Nhược Đồng béo hay gầy thực ra không liên quan, điều quan trọng là cơ thể khỏe mạnh. Được biết, mỗi tuần cô đều duy trì tập luyện 5 buổi với thời gian từ 2 đến 3 tiếng. Ở độ tuổi 54 mà Lý Nhược Đồng giữ được kỷ luật như vậy quả thật đáng nể.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm