Văn hóa

Bị chê mới ra mắt đã giống Soobin Hoàng Sơn, trò cũ Quang Huy nói gì?

Ca sĩ trẻ SOBE tỏ ra khá điềm tĩnh khi bị nhận xét là có phần giống Soobin Hoàng Sơn.

Khẳng định Việt Anh hậu thẩm mỹ đẹp hơn cả Soobin Hoàng Sơn, Quế Vân làm nổ ra cuộc tranh cãi lớn / Giữa tin đồn chia tay, Soobin Hoàng Sơn và bạn gái đều cùng có mặt ở Pháp: Liệu có chỉ là trùng hợp?

Nam ca sĩ vừa ra mắt MV mới mang tên "Lựa chọn sai màu". SOBE từng là thực tập sinh trực thuộc công ty WePro của nhạc sĩ Quang Huy và đã hoàn thành khóa đào tạo ngắn hạn tại Hàn Quốc. Trước khi debut, SOBE đã thu hút lượng fan lớn trên TikTok, cùng những bản cover trên YouTube.

Trong MV, SOBE đứng ở góc nhìn của "người thứ ba" kể về chuyện tình yêu, với nhiều cung bậc cảm xúc. Đúng như câu hát "nếu có lựa chọn mai sau, liệu mình còn yêu nhau", nam chính quay ngược dòng thời gian nhìn lại tất cả mọi chuyện. Để nhận ra một điều rằng, khi còn bên nhau tại sao chúng ta không yêu thương nhau nhiều nhất có thể mà làm tổn thương nhau.

Bị chê mới ra mắt đã giống Soobin Hoàng Sơn, trò cũ Quang Huy nói gì?  - Ảnh 2.

SOBE.

Với dự án mới, SOBE còn kết hợp với stylist hàng đầu Kye Nguyễn. Anh chính là người đứng sau những nghệ sĩ đình đám như: Hồ Ngọc Hà, Hoàng Oanh, Dương Cẩm Lynh, Gil Lê, Thiên Nga, Sĩ Thanh, Tường Linh. Với SOBE, Kye hướng đến phong cách hiện đại nhưng chừng mực và có một tí bad boy. Với hình ảnh được công bố, nam ca sĩ sinh năm 1996 là sự dung hòa như một quý ông nhưng lại không kém phần trẻ trung, độc đáo.

Bị chê mới ra mắt đã giống Soobin Hoàng Sơn, trò cũ Quang Huy nói gì?  - Ảnh 3.

Soobin Hoàng Sơn.

Trước câu hỏi có phải đang cố tình đi theo con đường của Soobin Hoàng Sơn khi từ tên gọi cho đến phong cách âm nhạc đều gợi nét tương đồng, chàng trai trẻ cho biết: "Mỗi người sẽ lựa chọn hình ảnh, phong cách phù hợp với bản thân khi xuất hiện trước khán giả. Và anh SOOBIN cũng chính một trong những tấm gương sáng để những nghệ sĩ trẻ như tôi học tập theo. Hy vọng SOBE có thể mang tới cho mọi người một cái nhìn đẹp và khác biệt trong hình ảnh cũng như phong cách âm nhạc của bản thân. Như cách mà anh SOOBIN thể hiện được đa dạng màu sắc âm nhạc với công chúng".

Bị chê mới ra mắt đã giống Soobin Hoàng Sơn, trò cũ Quang Huy nói gì?  - Ảnh 4.


Bị chê mới ra mắt đã giống Soobin Hoàng Sơn, trò cũ Quang Huy nói gì?  - Ảnh 5.


Bị chê mới ra mắt đã giống Soobin Hoàng Sơn, trò cũ Quang Huy nói gì?  - Ảnh 6.


Bị chê mới ra mắt đã giống Soobin Hoàng Sơn, trò cũ Quang Huy nói gì?  - Ảnh 7.


Bị chê mới ra mắt đã giống Soobin Hoàng Sơn, trò cũ Quang Huy nói gì?  - Ảnh 8.

Ngoài ra, anh chàng cũng chia sẻ: "Thị trường nhạc Việt những năm trở lại đây vô cùng muôn màu muôn vẻ với những cá tính âm nhạc độc lạ và lôi cuốn khán giả. Nên để có thể khẳng định lối đi riêng của chính mình trong âm nhạc là không hề dễ dàng. Tôi hay tự hỏi, liệu bản thân có thể hòa hợp cái tôi cá nhân trong âm nhạc với điều khán giả muốn hay không. Tôi vẫn luôn đào sâu vào bản thân mình để mang tới điều mới mẻ, không trùng lặp với những nghệ sĩ khác".

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm