Văn hóa

Bị chê phản cảm ở "Nhanh như chớp", Vân Trang đáp trả: "Cắt 3 tiếng còn 1 tiếng, toàn dựng hình bạn nên mới vô duyên thế này!"

Nhận hàng tá gạch đá ở chương trình "Nhanh như chớp", Vân Trang cho biết cô là nạn nhân vì đã bị cắt xén hình ảnh một cách thô bạo.

"Mẹ bỉm sữa" Hà Tăng và câu chuyện hài hước về sự "tranh cướp" cái ôm giữa chồng và con trai / Trịnh Tú Văn: "Trời không xanh lại sau một đêm"

Lần đầu tham gia chương trình truyền hình Nhanh như chớp mùa 2 năm 2019, Vân Trang đã ăn hàng tá gạch đá vì loạt biểu hiện phấn khích bị cho là "quá lố". Nhiều khán giả cho rằng Vân Trang liên tục nhắc bài đồng đội một cách lộ liễu, đồng thời cô nàng cũng có những phát ngôn đốp chát, không được nhẹ nhàng, lịch sự như Phạm Quỳnh Anh - Thu Thủy - Ưng Hoàng Phúc - Gil Lê.

Bị chỉ trích nặng nề, Vân Trang đã chính thức lên tiếng đáp trả. Thông qua Facebook cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ rằng cô đã quá ngây thơ khi tin tưởng ekip sản xuất. Những gì cô thể hiện ở Nhanh như chớp là vì muốn khuấy động không khí cho chương trình. Đến khi cắt dựng và phát sóng, ekip đã cố tình đưa những đoạn làm lố phản cảm nhất của cô vào để câu view.

Bị chê phản cảm ở Nhanh như chớp, Vân Trang đáp trả: Cắt 3 tiếng còn 1 tiếng, toàn dựng hình bạn nên mới vô duyên thế này! - Ảnh 2.

Bị chê phản cảm ở Nhanh như chớp, Vân Trang đáp trả: Cắt 3 tiếng còn 1 tiếng, toàn dựng hình bạn nên mới vô duyên thế này! - Ảnh 3.

Vân Trang chia sẻ: "Quay 3 tiếng cắt còn 1 tiếng, trả lời 15 phút dựng ra còn 3 phút, ai hiểu là sẽ hiểu, không hiểu thì là không hiểu rồi. Chỉ tội bạn là bạn hết mình để có đủ hình cho chương trình dựng. Đúng là hồi nhận đội bạn thấy bạn hơi lạc quẻ vì nghề của bạn khác, bạn không thể đứng trên sân khấu 1 mình, luôn luôn phải có bạn diễn để quăng bắt mà không ai cùng lĩnh vực của bạn chơi với bạn. Chỉ có mỗi MC nên toàn thấy MC tung hứng với bạn. Nhưng bạn vẫn được động viên rằng chương trình vui là chính nha chị, chị đừng quá nghiêm túc nha, phải phản ứng phản kháng lại mọi lúc, phải chặt chém đồng đội nha, im ắng quá là không biết dựng hình gì luôn đó".

Bị chê phản cảm ở Nhanh như chớp, Vân Trang đáp trả: Cắt 3 tiếng còn 1 tiếng, toàn dựng hình bạn nên mới vô duyên thế này! - Ảnh 4.

"Ai biểu bạn ngây thơ tin thiệt. Khổ nỗi, có lẽ chương trình không có hình dựng thiệt nên toàn dựng hình bạn mà không dựng hình đủ của mọi người mới thành ra bạn vô duyên thế này. Chứ hôm thi ấy, công bằng và vui vẻ lắm cho cả người chơi và khán giả tại trường quay! Cái sai của bạn khi bạn quyết định chơi là coi như bạn bán thân mình cho chương trình đó vì bạn phải ký vào cái hợp đồng ghi rõ "không nói xấu chương trình" với 1 khoản thù lao thỏa thuận ghi trong tờ giấy. Bạn không được trả thêm bất cứ khoản nào nếu bạn chiến thắng, nếu bạn hết mình và kể cả khi bạn có PR cho chương trình. Bất lợi hoàn toàn cho mình và thắng lợi hoàn toàn thuộc về họ".

Bị chê phản cảm ở Nhanh như chớp, Vân Trang đáp trả: Cắt 3 tiếng còn 1 tiếng, toàn dựng hình bạn nên mới vô duyên thế này! - Ảnh 5.

Bị chê phản cảm ở Nhanh như chớp, Vân Trang đáp trả: Cắt 3 tiếng còn 1 tiếng, toàn dựng hình bạn nên mới vô duyên thế này! - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, Vân Trang cũng lên tiếng khẳng định rằng ekip sản xuất Nhanh như chớp không hề bảo vệ cô khi vụ ồn ào, bị chỉ trích nổ ra. Vân Trang cũng đặt câu hỏi rằng có phải chăng ekip sản xuất Nhanh như chớp đã cố tình dàn dựng, cắt ghép để mang câu chuyện của cô ra làm trò PR cho chương trình.

Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC