Văn hóa

Bị chỉ trích làm hỏng sự nghiệp của chồng, Lâm Tâm Như tung ngay ảnh hẹn hò ngọt ngào với Hoắc Kiến Hoa

Vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã đi chơi cùng nhau.

Bạn thân tiết lộ con người thật của Hoắc Kiến Hoa, nghe xong ai cũng ghen thay Lâm Tâm Như / Sự thật lý do khiến Lâm Tâm Như vội vàng kết hôn với Hoắc Kiến Hoa hóa ra lại giống nguyên nhân tử vong của người này?

Mới đây, Lâm Tâm Như đã chia sẻ ảnh cô và ông xã Hoắc Kiến Hoa bên nhau, cùng hình bàn tay của con gái Cá Heo nhỏ với lời nhắn: "Hôm nay bạn đã cười chưa?". Có thể thấy, khoảng thời gian này, Hoắc Kiến Hoa rất năng đưa vợ yêu đi hẹn hò hâm nóng tình cảm.

lam_tam_nhu2_horz-ngoisaovn-w660-h412 0

Lâm Tâm Như đi hẹn hò với ông xã.

Bài đăng của Lâm Tâm Như cho thấy cô đang hạnh phúc trong cuộc sống cá nhân. Trước đó, nữ diễn viên gặp không ít chỉ trích vì người hâm mộ cho rằng cô làm hỏng sự nghiệp của Hoắc Kiến Hoa. Từ sau khi lấy vợ, sự nghiệp của nam diễn viên xuống dốc. Các tác phẩm được lên sóng thời gian gần đây không gây được tiếng vang. Anh quanh quẩn ở nhà chăm con, nhan sắc cũng ngày một tàn tạ. Tuy có nhiều tin tức không hay về cuộc sống hôn nhân, nhưng qua động thái của Lân Tâm Như có thể thấy cả hai vẫn rất tốt đẹp và gắn bó.

Trước đó, giới truyền thông có đăng tải thông tin nam diễn viên đã nhận lời đóng vai khách mời trong phim "Hoa đăng sơ thượng", tác phẩm được Lâm Tâm Như đầu tư lên tới 35 triệu USD. Vai diễn của anh không liên quan đến nhân vật của Lâm Tâm Như mà có nhiều cảnh với nhân vật của Dương Cẩn Hoa.

hen1.png 0

Hoắc Kiến Hoa quay trở lại với diễn xuất.

Có nguồn tin cho biết, Hoắc Kiến Hoa nhận vai một phần là để hỗ trợ cho bà xã, một phần là vì kịch bản phim thú vị. Anh cũng tích cực cải thiện vóc dáng để có thể lên hình đẹp hơn.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm