Văn hóa

Bị chồng cũ dọa kiện, Đặng Thu Thảo: Anh cứ kiện đi, đừng đánh mất cơ hội này!

"Giờ em vẫn còn đau lắm anh à. Nhưng vì con em sẽ cố gắng tha thứ vậy, nên anh đừng đánh mất cơ hội này nhé", Đặng Thu Thảo nhắn nhủ.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp tinh khôi của Song Hye Kyo, ngồi trên đường cũng đẹp đỉnh cao đến thế / Thực hư hình xăm trên cánh tay của Song Hye Kyo gây tranh cãi những ngày qua, vợ cũ Song Joong Ki có thật sự nổi loạn đến vậy?

Ồn ào ly hôn của hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Phúc Thành vẫn đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Sau khi Hoa hậu Đại dương lên tiếng tố Phúc Thành ngoại tình, đánh đập vợ trong lúc cô mang thai, nam doanh nhân đã lên tiếng.

Theo đó, Phúc Thành khẳng định chuyện ngoại tình là do Đặng Thu Thảo hiểu lầm, do anh có nhiều mối quan hệ làm ăn mà thôi. Nam doanh nhân cũng khẳng định nếu Đặng Thu Thảo tiếp tục tung hê chuyện cũ, anh sẽ khởi kiện.

Bị chồng cũ dọa kiện, Đặng Thu Thảo: Anh cứ kiện đi, đừng đánh mất cơ hội này! - Ảnh 1.

Doanh nhân Phúc Thành dọa kiện Đặng Thu Thảo.

Trước phản ứng gay gắt của chồng cũ, Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiếp tục đáp trả. Cô tiết lộ thời điểm mới ly hôn, cô vẫn luôn đối xử tốt với chồng cũ:

"Em có nghe thông tin anh muốn kiện em vì em đã thông báo và nói sự thật lý do ly hôn với anh? Anh ơi! Lý do gì anh kiện em? Anh kiện vì sau ly hôn em vẫn tử tế cư xử với anh, luôn tạo điều kiện cho anh và các con gắn kết? Anh kiện vì em luôn nhẫn nhịn, buông bỏ, bảo vệ anh để dạy con em luôn thần tượng ba của nó? Vậy thì anh cứ kiện đi".

Bị chồng cũ dọa kiện, Đặng Thu Thảo: Anh cứ kiện đi, đừng đánh mất cơ hội này! - Ảnh 2.

"Hãy tử tế để các con tự hào về ba, anh nhé".

Tuy nhiên, người đẹp cho hay cô sẵn sàng tha thứ cho doanh nhân Phúc Thành và khuyên chồng cũ hãy cư xử tử tế:

"Hãy tử tế để các con tự hào về ba, anh nhé. Nếu anh không muốn chu cấp lo cho con phụ em thì nói với em một tiếng.

 

Những gì trải qua là nỗi đau tưởng chừng em không thể đứng lên được, anh hiểu mà phải không? Giờ em vẫn còn đau lắm anh à. Nhưng vì con em sẽ cố gắng tha thứ vậy, nên anh đừng đánh mất cơ hội này nhé".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm