Văn hóa

Bị nói cặp kè đại gia lấy tiền tiêu xài, Ngân 98 thẳng thừng đáp trả

"Từ hồi nhỏ đến giờ em Ngân tiêu tiền của đúng một người đàn ông, đó chính là ba của Ngân đó mọi người", Ngân 98 nói.

Lương Bằng Quang đăng ảnh cưới cùng Ngân 98 "dằn mặt" anti-fan khi bị nói sẽ "không có hậu" / Cầu hôn Ngân 98 bằng nhẫn kim cương, Lương Bằng Quang vẫn bị từ chối

Nhiều năm gắn liền với nhiều scandal liên quan đến đời sống riêng tư, Ngân 98 thường xuyên gặp phải những tình huống khó xử và tin đồn thất thiệt.

Đặc biệt, khi nhìn vào cuộc sống đầy đủ, sang chảnh cô đang có, không ít người cho rằng Ngân 98 có người hỗ trợ phía sau, thậm chí vào thẳng trang cá nhân của cô và nói rằng những gì cô có được hôm nay đều nhờ đại gia.

Tuy nhiên, Ngân 98 chẳng ngần ngại đáp trả những bình luận đó, bằng những lý lẽ riêng của mình. Người đẹp cho biết bản thân cô phải nỗ lực rất nhiều mỗi ngày để tự kiếm tiền tiêu xài, chứ không phải ngửa tay xin ai, đồng thời khẳng định từ bé tới giờ, người đàn ông duy nhất mà cô lấy tiền là bố của mình.

Bị nói cặp kè đại gia lấy tiền tiêu xài, Ngân 98 thẳng thừng đáp trả - Ảnh 1.

Bị nói cặp kè đại gia lấy tiền tiêu xài, Ngân 98 thẳng thừng đáp trả - Ảnh 2.

Ngân 98

"Sao có nhiều bạn ngộ ghê, không bao giờ công nhận sự nỗ lực và cố gắng của người khác. Cứ thấy người ta có gì là lại: "Ồ chắc con này làm ấy ấy", "Con này chắc cặp đại gia nên mới được thế này thế kia"...

Trời đất ơi, đừng nghĩ bạn không làm được thì người khác cũng không làm được. Nếu bạn có theo dõi Ngân thì biết Ngân làm rất nhiều luôn.

Có nhiều chị em hỏi Ngân: "Ủa sức đâu mà livestream, sức đâu mà làm việc liên tục vậy Ngân, không thấy mệt hả?".

Mệt chứ mọi người. Nhưng cố để làm ra tiền, để mua những thứ mình thích bằng tiền do mình làm ra. Không phải ngửa tay xin bất kì người đàn ông nào để mua cả.

Từ hồi nhỏ đến giờ em Ngân tiêu tiền của đúng một người đàn ông. Đó chính là ba của Ngân đó mọi người.

 

Thời buổi giờ có nhiều người phụ nữ giỏi lắm quý vị. Người ta làm ra tiền người ta nuôi đàn ông luôn. Chứ đừng nghĩ phụ nữ có này có kia là nhờ đàn ông hết. Thời buổi giờ cái gì đàn ông làm được là phụ nữ làm được. Nhiều khi phụ nữ làm còn giỏi hơn đàn ông nữa.

Mà nói thẳng ra không có đại gia nào thích Ngân đâu. Ngân vừa lì vừa vướng, vừa quậy vừa hư nữa. Đại gia người ta thích ngoan ngoãn hiền lành nghe lời... chứ đâu thích Ngân đâu.

Đó là lý do mà Ngân phải nỗ lực kiếm tiền. Mà thiệt nha, nếu cặp đại gia mà cuộc đời mình sung sướng hơn thì nên cặp. Miễn đại gia người ta yêu thương mình thiệt lòng là được rồi. Đại gia mắc mớ gì đâu mà mọi người kì thị", Ngân 98 nói.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm