Văn hóa

Bị quay lén mặt mộc nhưng Mai Phương Thuý lại được cư dân mạng bênh vực

Dù chủ nhân đoạn clip này chê bai mặt mộc của Mai Phương Thúy nhưng các cư dân mạng khác lại không mấy đồng tình.

Bé gái 7 tháng tuổi khiến hoa hậu Mai Phương Thuý cũng bị lu mờ / Mai Phương Thuý năn nỉ bạn trai đại gia chia tay mình vì yêu đã quá lâu

Ngày 9/4, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip quay cận cảnh nhan sắc ngoài đời thật của hoa hậu Mai Phương Thuý. Nàng hậu ăn mặc giản dị, không trang điểm, tóc thắt bím gọn gàng. Đi kèm với đoạn clip, người quay hình lén nàng hậu đã để lại lời bình phẩm và khẳng định, bản thân cảm thấy thất vọng trước hình ảnh này của Hoa hậu Việt Nam 2006.

Ngay lập tức, cư dân mạng lại gây bất ngờ khi vào tận trang cá nhân của người này để bênh vực Mai Phương Thuý: "Ủa rồi mắc gì thất vọng? Có thể ở ngoài không lung linh như trên ảnh nhưng dáng người ta cũng ok rồi", "Ngoài đẹp nha, tui gặp hoài. Cao hơn tui luôn. Quay video người ta mới bất lịch sự đó", "Vẫn đẹp mà, thánh thực tế chút đi. Khoẻ khoắn gần gũi, không phải lúc nào cũng phải son phấn mới đẹp"... Tuy nhiên, một số ít netizen khác cho rằng, việc chủ đoạn clip bày tỏ quan điểm không có gì là sai vì đây là ý kiến cá nhân. Chỉ sau vài tiếng đăng tải, đoạn clip này đã bị xoá khỏi trang TikTok.

Mai Phương Thuý là một trong số ít mĩ nhân không ngần ngại khoe mặt mộc kém sắc lên mạng xã hội. Cô luôn giữ thái độ tích cực và tôn trọng nhan sắc tự nhiên. Vì thế, chuyện tranh cãi về mặt mộc hay nhan sắc đối với nàng hậu đã không còn quá đỗi xa lạ hay cần phải lên tiếng để biện minh làm gì cho mất thời gian.

anh-chup-man-hinh-2021-04-09-luc-190851-ngoisaovn-w1200-h1500 2

Mai Phương Thuý bị quay lén mặt mộc nhưng cư dân mạng lại bênh vực nàng hậu

anh-chup-man-hinh-2021-04-09-luc-190853-ngoisaovn-w660-h1012 1

Mai Phương Thuý khá chăm chỉ khoe mặt mộc lên trang cá nhân

anh-chup-man-hinh-2021-04-09-luc-190903-ngoisaovn-w781-h1129 0

Nàng hậu khá tự tin và thoải mái với khuôn mặt không son phấn của mình

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm