Văn hóa

Bí quyết thành công của Tạ Đình Phong là luôn... tò mò

Điều này đã được Tạ Đình Phong chia sẻ trong cuộc trò chuyện của anh tại “Talks at Google”. Anh là nghệ sĩ Hong Kong đầu tiên được mời tham gia chương trình này.

Tạ Đình Phong chuẩn bị quà Valentine cho Vương Phi giữa ồn ào đã chia tay / Bị đồn vội vàng chia tay Vương Phi để hẹn hò Dương Mịch, Tạ Đình Phong cuối cùng cũng chính thức lên tiếng

1

Các khách mời của“Talks at Google” năm nay có Lady Gaga, ngôi sao của NBA Jeremy Lin và Tạ Đình Phong. Nói trong chương trình, ngôi sao người Hong Kong đã chia sẻ con đường thành công của mình, cách anh tung hứng nhiều vai trò như diễn viên, ca sĩ, doanh nhân và đầu bếp.

Khi được hỏi làm thế nào anh có thể đảm đương nhiều vai trò như thế, Tạ Đình Phong nói: "Từ chuyện nấu ăn tôi học được cách quản lý thời gian. Bản chất của tôi là người rất tò mò. Một khi tôi đã tập trung vào một điều gì đó tôi sẽ hoàn toàn đắm chìm vào việc đó và cố gắng để hiểu nó một cách hoàn toàn. Tôi sẽ không bị cản trở bởi bất kỳ chướng ngại nào".

Trước câu hỏi những từ nào là đúng nhất anh sẽ sử dụng để mô tả tính cách của mình và lý do sự thành công của anh, Tạ Đình Phong nói đó là sự sáng tạo, sức mạnh tổng hợp và sự tháo vát.

Tạ Đình Phong sau đó kêu gọi mọi người hãy tìm ra sự sáng tạo của riêng mình trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Theo vtv.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm