Văn hóa

Bị thắc mắc về chuyện ăn uống ở Sao Nhập Ngũ, Khánh Vân "đanh đá" đáp trả: "Giờ đầu người cũng nhai được luôn!"

Khánh Vân không hổ danh là một trong những nữ diễn viên cá tính bậc nhất và không ngại những câu hỏi hóc búa.

Ảnh profile chính thức của Khánh Vân được đăng tải trên trang chủ Miss Universe / Cuộc chạy đua của Khánh Vân và dàn mỹ nhân quốc tế trên trang chủ Miss Universe

Khánh Vân là một trong những gương mặt để lại dấu ấn đậm nét nhất khi xuất hiện trong . Có lẽ vì vậy nên dù chương trình đã kết thúc khá lâu nhưng thỉnh thoảng, nữ diễn viên Mắt Biếc vẫn được cộng đồng mạng "hỏi thăm".

Mới đây nhất, Khánh Vân được một netizen thắc mắc: "Ăn được cả miếng to ngập mồm mà trong chương trình chị lại ăn kiểu không nhai được" và đây là câu trả lời khá "đanh đá" từ chính chủ:

Bị thắc mắc về chuyện ăn uống ở Sao Nhập Ngũ, Khánh Vân đanh đá đáp trả: Giờ đầu người cũng nhai được luôn! - Ảnh 1.

Câu trả lời của Khánh Vân khá "đanh thép" nha!

Trước đó, Khánh Vân gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình ăn uống ở Sao Nhập Ngũ.Nam Thư chính là người chăm sóc, lo lắng cho cô từ những việc nhỏ nhất.

Biết Khánh Vân nhai nuốt khó khăn vì niềng răng, "Kiều nữ làng hài" liền đi mượn kéo để cắt thức ăn cho đàn em. Khánh Vân không ăn được thịt mỡ, Nam Thư cũng ngồi cắt lấy phần nạc cho em. Trong quá trình luyện tập, Nam Thư lúc nào cũng ra dáng chị cả, tận tình chăm sóc cho mọi người và nhất là Khánh Vân. Dương Hoàng Yến, Hậu Hoàng... đều cho rằng Nam Thư chăm Khánh Vân chẳng khác nào mẹ chăm con.

Bị thắc mắc về chuyện ăn uống ở Sao Nhập Ngũ, Khánh Vân đanh đá đáp trả: Giờ đầu người cũng nhai được luôn! - Ảnh 2.

Nam Thư chăm sóc Khánh Vân từ bữa ăn.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm