Văn hóa

Bị vạch trần đưa ra điều kiện ngang ngược với hoàng gia, Meghan Markle thể hiện thái độ vô ơn bằng một loạt lời nói phũ phàng

Nhà Sussex đã lên tiếng bác bỏ sự trợ giúp của Thái tử Charles trong khi cặp đôi này vẫn đang sống nhờ vào tiền trợ cấp của ông.

"Vũ khí bí mật" của Nữ hoàng Anh để thay thế nhà Sussex ở hoàng gia, đủ khiến cho Meghan Markle phải cảm thấy muối mặt / Meghan Markle chia sẻ thông tin về con trai nhưng cư dân mạng lại đồng loạt đề nghị hoàng gia Anh hãy cứu lấy bé Archie

Mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia chia sẻ rằng vợ chồng Harry -Meghan Markleđã đưa ra điều kiện ngang ngược với hoàng gia Anh, yêu cầu Thái tử Charles phải hỗ trợ toàn bộ chi phí an ninh cho cặp đôi tại Mỹ, đổi lại họ sẽ bắt đầu trả lại 2,4 triệu bảng Anh (gần 70 tỷ đồng), tiền thuế của người dân dùng để chi trả phí cải tạo dinh thự Frogmore Cottage.

Thông tin này đã khiến dư luận phẫn nộ vì hành động quá quắt của nhà Sussex. Vào ngày 27/5, trang Daily Mail cho hay, những người bạn của cặp đôi này đã lên tiếng phản ứng về thông tin trên.

Theo những người bạn này, nhà Sussex đã bác bỏ việc Thái tử Charles là người đang chi trả hóa đơn chi phí an ninh cho cặp đôi này ở Los Angeles. Thay vào đó, cặp đôi đang được bảo vệ bởi đội ngũ an ninh của đại gia Tyler Perry, chủ căn biệt thự triệu đô mà họ đang tạm thời sinh sống.

Bị vạch trần đưa ra điều kiện ngang ngược với hoàng gia, Meghan Markle thể hiện thái độ vô ơn bằng một loạt lời nói phũ phàng - Ảnh 1.

Nhà Sussex phủ nhận chuyện Thái tử Charles hỗ trợ mình.

Một người bạn của cặp đôi cho hay, nhà Sussex tuyên bố rằng họ sẽ tự trả chi phí an ninh bằng số tiền họ kiếm ra trong tương lai mà không cần phụ thuộc vào bất kỳ ai. Vợ chồng Harry - Meghan cũng khẳng định rằng họ không đưa ra bất kỳ yêu cầu nào để được đối xử đặc biệt cũng như không nhận được bất kỳ sự trợ giúp nào khác về chi phí an ninh.

Lời phủ nhận phũ phàng của vợ chồng Meghan Markle thông qua những người bạn của mình đã khiến dư luận phẫn nộ. Cặp đôi tiếp tục chứng minh họ là những đứa trẻ được nuông chiều quá mức. Rõ ràng, nhà Sussex luôn khẳng định họ đang tự chủ về tài chính không phụ thuộc vào hoàng gia nhưng họ lại đang sống nhờ nhà người bạn thân và sử dụng đội ngũ an ninh của người bạn này.

Trong khi đó, thay vì thể hiện thái độ tôn trọng với Thái tử Charles, cặp đôi lại phủ nhận tất cả mọi sự trợ giúp của ông. Rõ ràng, Thái tử Charles vẫn đang hỗ trợ tài chính cho con trai và con dâu trong năm đầu họ rời khỏi hoàng gia. Tuy nhiên, cặp đôi lại vội vã thanh minh việc chi phí an ninh của họ không phụ thuộc vào Thái tử Charles.

Kể từ khi rời khỏi hoàng gia đến nay, cặp đôi luôn sống nhờ vào sự trợ giúp của người khác. Họ chưa tự mình sở hữu bất kỳ tài sản có giá trị nào hay thể hiện sự tự chủ tài chính của mình.

Có thể bạn quan tâm
Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/bi-vach-tran-dua-ra-dieu-...
Theo Diệp Lục/Nhịp sống Việt - Báo Tổ quốc
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC