Văn hóa

Bích Phương nhận 'bão like' vì tiết lộ 'sợ cư dân mạng'

Ca sĩ Bích Phương nhận được 75 nghìn lượt like với chia sẻ mới nhất của mình.

Bích Phương tiết lộ tình bạn thân thiết với BigDaddy / Mấy ai "chơi trội" như Bích Phương: Viết tiếp câu chuyện trong “Em bỏ hút thuốc chưa?” theo cách không ai ngờ đến!

Đối với người nổi tiếng, nhất cử nhất động luôn được công chúng quan tâm. Ngoài việc phát ngôn không đúng, hành động sai thì chỉ cần có tin đồn trên mạng xã hội cũng có thể làm người nổi tiếng bị cư dân mạng chỉ trích. Đã có rất nhiều người phải ở ẩn vì không chịu được sự công kích của anti-fan.

Mới đây, Bích Phương gây chú ý khi chia sẻ: "Thiệt á mình cũng là cư dân mạng mà thi thoảng mình thấy sợ cư dân mạng ghê".

Bích Phương 0

Bích Phương chia sẻ: "Thỉnh thoảng mình thấy sợ cư dân mạng ghê".

Chỉ sau vài giờ, chia sẻ của Bích Phương nhận được 75 nghìn lượt like và hàng nghìn bình luận. Nhiều người trêu Bích Phương: "Lát cư dân mạng lập group anti cư dân mạng Bích Phương đấy bác", "Ăn nhiều vào chị. Lúc stress em hay ăn lắm, bớt stress hay không thì em cũng không để ý lắm nhưng mà tăng cân lắm", "Vậy chị đừng yêu nữa để đỡ sợ"...

Bích Phương 0

Bình luận gây chú ý của Bích Phương.

Đáng chú ý, một cư dân mạng viết: "Không làm gì sai thì mắc gì phải sợ", ngay sau đó, Bích Phương trả lời: "Nỗi sợ không chỉ sinh ra khi làm sai hiểu không, bị doạ cũng sợ... nhiều thứ gây ra cảm giác sợ hãi hiểu không".

Bích Phương 0

Bích Phương 1

Ca sĩ Bích Phương.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm