Văn hóa

Bố chồng Dương Mịch dùng 4 chữ để nói về mối quan hệ hiện tại của cô và Lưu Khải Uy, ai nghe thấy cũng xót xa

Chỉ 4 chữ nhưng có thể thấy rõ mối quan hệ của Dương Mịch và nhà chồng sau khi cả hai đã đường ai nấy đi.

Dương Mịch triệt để khoe eo thon sau khi bị chê tăng cân, xuống sắc / Hé lộ ảnh 6 tuổi của Cảnh Điềm, nhìn là biết sẽ là đại mỹ nhân nhưng so với Dương Mịch thì ai đẹp hơn?

Cuộc hôn nhân tốn nhiều giấy mực của Dương Mịch và Lưu Khải Uy cho tới tận bây giờ vẫn là điều khiến công chúng cảm thấy tò mò. Mối quan hệ giữa nữ diễn viên và nhà chồng cũng là mối bận tâm của báo giới, đặc biệt, Lưu Đan - bố chồng của Dương Mịch thường xuyên có những chia sẻ, bộc bạch về cuộc sống gia đình, cung cấp nhiều chi tiết hiếm cho báo chí.

Trang QQ ngày 15/4 có một bài viết gây chú ý khi trích lại câu trả lời phỏng vấn của nghệ sĩ gạo cội Lưu Đan về nữ diễn viên Tam Sinh Tam Thế. Khi được hỏi về mối quan hệ giữa Lưu Khải Uy và Dương Mịch sau hơn 2 năm ly hôn, ông Lưu Đan dùng 4 chữ để trả lời: "Bạn bè thân thích". Cả hai đều vẫn là những người thân ruột thịt của Tiểu Gạo Nếp, không có bất cứ sự thù hận nào, đồng thời ông Lưu Đan cũng phủ nhận chuyện cả hai tái hôn.

Bố chồng Dương Mịch dùng 4 chữ để nói về mối quan hệ hiện tại của cô và Lưu Khải Uy, ai nghe thấy cũng xót xa 4

Lưu Đan - bố chồng của Dương Mịch chia sẻ về mối quan hệ giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy

Nghe lời chia sẻ của Lưu Đan, fan của cặp đôi bày tỏ sự xót xa. Trong quá khứ, cả hai là những nghệ sĩ cực hot của làng giải trí, thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào bên nhau, vậy nhưng giờ đây lại xa cách đến mức chỉ còn liên quan đến nhau vì cô con gái Tiểu Gạo Nếp.

Bố chồng Dương Mịch dùng 4 chữ để nói về mối quan hệ hiện tại của cô và Lưu Khải Uy, ai nghe thấy cũng xót xa 0

Hiện tại, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã "đường ai nấy đi". Dương Mịch tất bật với công việc và sự nghiệp ngày càng thăng hoa, trong khi đó phía Lưu Khải Uy lại tỏ ra lặng lẽ.

Bố chồng Dương Mịch dùng 4 chữ để nói về mối quan hệ hiện tại của cô và Lưu Khải Uy, ai nghe thấy cũng xót xa 0

Suốt từ đầu năm tới giờ, nam diễn viên dành trọn vẹn thời gian ở Hong Kong để chăm con, báo chí cho rằng sự nghiệp của chồng cũ Dương Mịch đang ngày càng đi xuống. Trang QQ bình luận rằng, dù cho hiện tại Lưu Khải Uy và Dương Mịch có ra sao, cả hai cũng đã từng dành cho nhau những kỷ niệm đẹp và ngọt ngào nhất.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm