Văn hóa

Bộ sưu tập dép tổ ong của MC Quyền Linh

MC Quyền Linh sở hữu một bộ sưu tập dép tổ ong nhiều màu sắc, thường xuyên diện chúng từ đi làm đến du lịch cùng gia đình.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp "thách thức" thời gian của "mỹ nhân thập niên 90" Mộng Vân / Nhan sắc 'hack tuổi' của loạt Idol nữ Hàn Quốc sắp sang ngưỡng 30 trong năm nay

Quyền Linh sở hữu bộ sưu tập dép tổ ong khủng với đủ loại màu sắc. Các đôi dép từ màu cơ bản đến neon rực rỡ đều có mặt trong tủ dép của anh.

Quyền Linh sở hữu bộ sưu tập dép tổ ong với đủ loại màu sắc. Các đôi dép từ màu cơ bản đến neon rực rỡ đều có mặt trong tủ dép của anh. 'Nhiều nghệ sĩ đến thăm nhà khá bất ngờ trước 'gia tài' dép tổ ong của tôi', nam MC nói.

MC Quyền Linh vốn gắn liền với nhiều chương trình thiện nguyện. Vì thế, hình ảnh giản dị của anh, trong đó có đôi dép tổ ong, được đông đảo khán giả yêu mến.

MC Quyền Linh gắn liền với nhiều chương trình thiện nguyện. Vì thế, hình ảnh giản dị của anh, trong đó có đôi dép tổ ong vốn là thương hiệu riêng, được đông đảo khán giả yêu mến.

Quyền Linh nhiều lần diện dép tổ ong đi sự kiện.

Nam diễn viên Đồng tiền xương máu nhiều lần mang dép tổ ong đi sự kiện. Anh kết hợp quần jeans, áo thun đơn giản.

Song nhiều ý kiến trái chiều về việc Quyền Linh mang dép tổ ong lúc làm việc, thậm chí lên sóng truyền hình.

Song có nhiều ý kiến trái chiều về việc Quyền Linh mang dép tổ ong lúc làm việc, cho rằng anh thiếu sự chỉn chu cần thiết.

Song nhiều ý kiến trái chiều về việc Quyền Linh mang dép tổ ong lúc làm việc, thậm chí lên sóng truyền hình.

Quyền Linh bày tỏ để đạt được thành công, anh từng trải qua những ngày vào nghề khó khăn, thiếu thốn. Khi nổi tiếng, anh duy trì cách mặc giản dị, gần gũi với khán giả nên không quan tâm bình luận trái chiều.

Quyền Linh không ngại mang dép tổ ong check-in tại khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Phú Quốc

Quyền Linh không ngại mang phụ kiện quen thuộc để check-in tại khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Phú Quốc

 

Quyền Linh can đảm diện dép tổ ong trong thời tiết giá lạnh. Tôi đi nhiều nơi trên thế giới bằng đôi dép tổ ong vì sự thoải mái, êm chân nó mang lại. Tôi thấy chúng nhiều màu sắc, dễ phối đồ.  Đặc biệt, dép tổ ong là đặc trưng của người Việt. Tôi vui khi giới thiệu nó đến bạn bè thế giới

Quyền Linh mang dép tổ ong trong thời tiết giá lạnh. 'Tôi đi nhiều nơi trên thế giới bằng đôi dép tổ ong vì sự thoải mái, êm chân nó mang lại. Tôi thấy chúng nhiều màu sắc, dễ phối đồ. Đây còn là đặc trưng của người Việt. Tôi hãnh diện giới thiệu nó đến bạn bè thế giới', anh cho hay.

Hai bố con Quyền Linh viu vu bằng xe máy.

Hai bố con Quyền Linh vi vu bằng xe máy.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm