Văn hóa

Bố Tạ Đình Phong đã đến thăm sau khi Trương Bá Chi sinh con thứ 3, nói 1 câu làm rõ danh tính bố đứa trẻ?

Theo truyền thông, câu nói của bố Tạ Đình Phong - ông Tạ Hiền đã làm rõ nghi vấn bất lâu nay về cha của đứa con thứ 3 mà Trương Bá Chi đã sinh.

Được Tạ Đình Phong nắm tay khiến cô nổi tiếng chỉ qua một đêm, cô là ai? / Lộ nguyên nhân Tạ Đình Phong luôn bị ám ảnh bởi Vương Phi, hóa ra lại liên quan tới chuyện nam tài tử muốn tự vẫn?

Sau khi ly hôn Tạ Đình Phong,Trương Bá Chimột mình nuôi 2 con trai. Tháng 12/2018, văn phòng làm việc của Trương Bá Chi đã bất ngờ tuyên bố Trương Bá Chi sinh đứa con thứ ba vào tháng 11. Sau khi lên tiếng thừa nhận sinh con, Trương Bá Chi giữ bí mật tuyệt đối thông tin về cha của đứa bé. Chính vì thế, với truyền thông Trung Quốc, cha của con thứ 3 nhà Trương Bá Chi là ai vẫn mãi là dấu hỏi chưa có hồi đáp.

Bố Tạ Đình Phong đã đến thăm sau khi Trương Bá Chi sau khi sinh con thứ 3, nói 1 câu làm rõ danh tính bố đứa trẻ? - Ảnh 1.

Có rất nhiều nghi vấn được đặt ra, trong đó Tạ Đình Phong cũng đã được nhắc tên. Truyền thông còn đưa tin, Tạ Hiền - cha của Tạ Đình Phong đã công khai thừa nhận đứa con thứ 3 của Trương Bá Chi là cháu mình.

Mới đây, tờ Sohu đã đăng tải một bài viết liên quan tới Tạ Hiền. Theo Sohu, sau khi Trương bá Chi sinh con thứ 3, Tạ Hiền đã đích thân đến tận nơi thăm con dâu cũ. Khi được truyền thông hỏi ai là cha của đứa bé thì Tạ Hiền trả lời rằng: Đó là đứa trẻ do con dâu sinh ra, và nó là cháu của tôi.

Bố Tạ Đình Phong đã đến thăm sau khi Trương Bá Chi sau khi sinh con thứ 3, nói 1 câu làm rõ danh tính bố đứa trẻ? - Ảnh 2.

Trước đó truyền thông cũng đưa tin Tạ Đình Phong đã đứng lên bác bỏ tin đồn, nói rằng anh chỉ thừa nhận mình là cha của hai đứa trẻ, còn đứa con thứ ba thì không liên quan gì đến anh.

Tuy nhiên, theo nhiều người thông tin này chỉ là bàn tán trên mạng xã hội chứ không hề có tính xác thực. Có lẽ danh tính bố đứa trẻ là ai thì chỉ có Trương Bá Chi mới là người có quyền tiết lộ.

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm