Văn hóa

Bước sang tuổi thứ 9, tiểu thư nhà David Beckham 'trổ mã' ngày càng xinh đẹp

Harper, công chúa nhà David và Victoria Beckham đã chính thức bước sang tuổi thứ 9.

David Beckham và nhiều nghệ sĩ tham gia phong trào ở nhà tránh dịch / Vợ chồng David Beckham chi gần 600 tỷ đồng mua căn hộ cao cấp

Ngày 10/7 là sinh nhật lần thứ 9 của Harper Seven. Nhân dịp con gái bước sang tuổi mới, David Beckham đã cho đăng tải lên trang Weibo clip ghi lại cảnh anh và công chúa nhỏ học cách viết thư pháp Trung Hoa.

thu1.png 0

Harper, công chúa nhà David và Victoria Beckham đã chính thức bước sang tuổi thứ 9.

thu2.png 1

Theo quan sát, cả David và Harper đều mặc đồ tông đỏ. Riêng Harper gây chú ý khi bện tóc gọn gàng, để lộ gương mặt bầu bĩnh. Vì lấy được gen tốt từ cả bố lẫn mẹ nên con gái của Becks càng lớn càng xinh xắn và có thần thái của 1 ngôi sao.

Có thể thấy Harper rất thích thú khi được học thư pháp. 2 bố con cùng nhau viết chữ “thất” (bảy). Đây vốn là số áo gắn liền với thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp của David Beckham và cũng là tên đệm của con gái anh.

Thời gian qua, cả gia đình David Beckham tiến hành tự cách ly tại biệt thự riêng ở Cotswolds để tránh dịch COVID-19. Riêng Brooklyn ở lại Mỹ cùng với bạn gái. Gần đây, cậu cả nhà Becks đã trở lại Anh quốc để đoàn tụ với các thành viên trong nhà.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm