Văn hóa

Bứt phá dịp cuối năm, Ngô Kiến Huy hé lộ sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng "đàn em" Tăng Phúc

"Huy luôn thích sự bất ngờ, điều người ta không nghĩ đến là cái Huy muốn làm và lần này cũng vậy", nam ca sĩ chia sẻ.

Nữ phụ phim '11 Tháng 5 Ngày' chăm mặc đồ khoe chân dài nuột nà như Hoa hậu / Set đồ của Yoona, Shin Min Ah chứng minh mùa lạnh cứ diện lên là 'chuẩn bài'

Thừa thắng xông lên, liên tục đánh úp cuộc đua Vpop bằng sản phẩm âm nhạc mới. Vào ngày 12/12 tới đây, Ngô Kiến Huy đánh dấu sự hợp tác bất ngờ với trong 1 bản pop ballad sâu lắng Sau này nếu có yêu ai.

Ca khúc do nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy chấp bút, đây cũng là nhạc sĩ sáng tác ca khúc Chống lại thế giới ra mắt vào tháng 11 vừa qua của Ngô Kiến Huy.

Bức phá dịp cuối năm, Ngô Kiến Huy hé lộ sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng

Nói về sự kết hợp này, Ngô Kiến Huy cho rằng đây là bản ballad hay, sau khi nghe demo Tăng Phúc gửi và mời song ca thì chàng Thỏ Đen lập tức nhận lời và còn "rủ rê" Tăng Phúc sớm ra mắt trong tháng 12 để kết lại năm 2021 vì trước đó đầu năm 2021 Tăng Phúc đã có bản hit Chỉ là không cùng nhau đạt 95 triệu view.

Bức phá dịp cuối năm, Ngô Kiến Huy hé lộ sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng
Ngô Kiến Huy và Tăng Phúc.

Nam ca sĩ dí dỏm tâm sự: "Huy luôn thích sự bất ngờ, điều người ta không nghĩ đến là cái Huy muốn làm và lần này cũng vậy. Không thể nói về chuyện hay dở vì cảm nhận mỗi người nghe khác nhau nhưng chắc chắn là một ca khúc đầy cảm xúc. Một bản tình ca đong đầy yêu thương với thông điệp ý nghĩa".

Bức phá dịp cuối năm, Ngô Kiến Huy hé lộ sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng

Còn Tăng Phúc thì hào hứng chia sẻ, Ngô Kiến Huy là nam ca sĩ đầu tiên anh song ca sản phẩm mới. Tăng Phúc rất tin tưởng lần hợp tác này với "đàn anh" Ngô Kiến Huy, một phần vì bài hát hay, hợp giọng cả hai, một phần vì cảm giác mọi thứ đang tiến triển tốt. Chí ít thì cả hai anh em đã cố gắng mang tới cho khán giả 1 sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm