Văn hóa

Ca nương Kiều Anh tiết lộ bí quyết 'nhanh giàu' khiến dân tình vừa buồn cười vừa gật gù vì quá đúng

Ở nhà lầu, đi xe sang nhưng ca nương Kiều Anh lại có sở thích ăn uống khá tiết kiệm.

Kiều Anh hóa thân thành 'nữ thần', Ngọc Lan tung bộ ảnh Tết bên con trai / Ca nương Kiều Anh khoe khéo không gian căn hộ mới, hội chị em đến chơi mê mẩn vì góc sống ảo xịn sò

Không còn hoạt động showbiz, nhưng ca nương Kiều Anh vẫn có cuộc sống khiến nhiều người phải mơ ước. Bí quyết đằng sau của Kiều Anh không phải dựa vào chồng hay gia đình chồng mà tự đứng ra kinh doanh. Minh chứng là nhờ "có duyên" và khiếu kinh doanh, Kiều Anh tự tạo cho mình cuộc sống dư giả, có thể ăn và mua những gì bản thân thích.

Mới đây, khi có người tò mò về bí quyết nhanh giàu, ca nương Kiều Anh dí dỏm cho rằng: "Kiếm tiền chăm chỉ để về nhà chỉ thích ăn bát canh bí với cà là xong bữa. Như thế này nhanh giàu lắm nè". Có thể thấy dù ở biệt thự, đi xe sang, kiếm được nhiều tiền nhưng Kiều Anh có sở thích ăn uống khá giản dị.

cách kiều anh nhanh giàu 0

Ca nương Kiều Anh dí dỏm chia sẻ về bí quyết nhanh giàu.

Sau khi kết hôn với Văn Quỳnh - cháu của thầy Văn Như Cương, Kiều Anh sinh liền hai nhóc tỳ kháu khỉnh. Năm qua, ngoài tậu xe mới, vợ chồng Kiều Anh còn mua nhà. Được biết, căn hộ mới của Kiều Anh - Văn Quỳnh là 2 căn chung cư ghép lại và đập tường để thông nhau. Cặp đôi và hai con đã chuyển về nhà mới trước Tết. Không chỉ vậy, cô còn bỏ tiền tỷ để mua xe tặng bố mẹ đẻ.

cách kiều anh nhanh giàu 1

cách kiều anh nhanh giàu 2

cách kiều anh nhanh giàu 4

Cuộc sống của ca nương Kiều Anh rất hạnh phúc viên mãn khi ở nhà lầu, đi xe sang, được chồng cưng chiều hết mực.

 

cách kiều anh nhanh giàu 3

Không còn đi hát nhưng Kiều Anh kiếm bộn tiền nhờ việc kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm